Khoảnh khắc xúc động cô gái kết hôn với chàng trai u não trước khi anh qua đời

Thùy Linh (Dịch theo Standard)  - Chủ nhật, 30/06/2019, 16:53 PM
Maia Falwasser kết hôn với tình yêu của đời mình chỉ một ngày trước khi anh chết vì một khối u não ở tuổi 22.

Maia Falwasser sống tại Úc đã chia sẻ một đoạn video về buổi lễ kết hôn của mình với người chồng Navar Herbert – một cầu thủ bóng bầu dục. Anh được chuẩn đoán mắc u não vài tháng trước và tình hình sức khỏe của anh nhanh chóng xấu đi.

Với mong muốn Navar có được những phút giây ý nghĩa nhất khi sự sống không thể kéo dài nhiều hơn, Maia đã quyết định tổ chức đám cưới với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè. Gia đình của Navar đã giúp anh mặc complete, đi giày. Chàng trai ngồi trong xe lăn, được mọi người đưa tới đám cưới được tổ chức trong một khu vườn thơ mộng trên Bờ biển Vàng của Úc.

maia va narva giadinhvietnam (3)

Đám cưới của Navar và Maia

Cô dâu Mai Falwasser cùng mẹ và cậu con trai 11 tháng tuổi tiến về phía Navar. Khi cô xuất hiện bên cạnh anh, anh nắm tay cô và nói: “Chào vợ, anh yêu em, yêu con của chúng mình”. Họ trao nhẫn cưới cho nhau và thề sẽ “làm bạn đời mãi mãi” trước sự chứng kiến của 500 người có mặt trong buổi lễ.

Sau đó, một nhóm nam thanh niên đã biểu diễn điệu nhảy truyền thống Haka trước khi từng người một tới chúc mừng cặp đôi. Navar khi ấy không kiềm được xúc động mà chực trào nước mắt.

maia va narva giadinhvietnam (4)

Điệu nhảy truyền thống chúc mừng đám cưới Navar và Maia

Chỉ một ngày sau đám cưới, Navar đã qua đời.

Maia đã chia sẻ hình ảnh về đám cưới lãng mạn của họ trên trang GoFundMe mà cô thành lập để kêu gọi mọi người quyên góp tiền để đưa thi thể chồng trở về quê hương Kotahitanga Marae, một thị trấn ở New Zealand theo đúng nguyện vọng của Navar.

Cô chia sẻ: “Hôm nay trái tim tôi nặng trĩu và buồn bã, tôi đã mất người bạn thân nhất, người chồng và người cha của con trai tôi. Tôi đã cảm nhận được tình cảm yêu thương vô ngần từ gia đình và bạn bè. Đây là khoảng thời gian khó khăn với tôi, nhưng tôi sẽ tìm được sức mạnh và nương tựa nhờ sự ủng hộ của mọi người. Anh ấy đã tác động đến rất nhiều người gần xa, và anh ấy sẽ luôn ở trong ký ức, chiếm một vị trí đặc biệt trong tim chúng ta”.

Trong một bài đăng trên Facebook, câu lạc bộ bóng bầu dục của Navar có viết: "Cảm ơn tất cả mọi người, từ tận đáy lòng. Hôm nay là một cách tuyệt vời để tiễn Navar. Phải có hơn 500 người ở đó hôm nay để nói lời tạm biệt anh ấy. Tình yêu và sự tôn trọng mà mọi người dành cho Navar khiến chúng tôi cảm kích vô cùng. Đối với gia đình Navar, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục sống trọn vẹn với những tình yêu và niềm tin”.

-> Nữ hoạ sĩ trẻ kết hôn được 2 tháng trải lòng khi phát hiện ung thư

Bình luận