Khoảnh khắc xúc động và những dư âm còn mãi trong "Ơn nghĩa sinh thành 2019"

Gia Hân  - Thứ tư, 14/08/2019, 07:00 AM
Với "Ơn nghĩa sinh thành 2019", mỗi khán giả đều có những phút giây lắng đọng, cùng trân trọng tri ân công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành.

Những khoảnh khắc dư âm xúc động của Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2019” nhân mùa Vu lan báo hiếu diễn ra vào tối 12/8 vừa qua đã thực sự để lại trong hàng ngàn khán giả nhiều cảm xúc thiêng liêng và đáng trân trọng. Đây không phải là một chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc, giải trí đơn thuần mà nó còn đọng lại trong lòng mỗi chúng ta một ý nghĩa đặc biệt để con cái nhớ về đấng sinh thành, ông bà, bố mẹ và ngược lại.

Empty

 Sân khấu dàn dựng công phu của Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Người Việt Nam luôn tâm niệm: “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/Một lòng thờ mẹ kính cha/Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con!”. Đạo hiếu, bởi vậy, thấm sâu vào trái tim, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt. Đó là nền móng căn bản trong đạo làm người, là đạo đức của gia đình, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tâm huyết với điều này, Ơn nghĩa sinh thành 2019 đã quy tụ các nghệ sĩ tham gia như Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ lai Randy, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Minh Quân… cùng rất nhiều nhóm nhạc được yêu thích hiện nay.

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Ơn nghĩa sinh thành là một chương trình nghệ thuật đặc biệt mà thông qua đó, chúng tôi cũng muốn gửi một thông điệp tới cộng đồng đó là, hãy dành cho nhau sự quan tâm, yêu thương khi còn có thể dể trong cuộc sống hãy nhen lên những việc làm tốt, những hình ảnh đẹp, lòng yêu thương giữa con cái và cha mẹ”.

Empty

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2019

Đó cũng chính là điều mà các nghệ sĩ, những người làm chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” cố gắng gửi gắm tới quý khán giả, mong cho tất cả chúng ta, ai cũng đều sẽ có một mùa Vu lan báo hiếu vẹn tròn.

Những khoảnh khắc dư âm còn đọng lại trong đêm nhạc “Ơn nghĩa sinh thành 2019”

Empty

 Khán giả trải nghiệm không gian văn hóa đậm chất Việt xưa bên ngoài sân khấu của Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Empty
Empty

Danh ca Ngọc Sơn trình bày 2 ca khúc "Hình bóng cha già' và "Ơn nghĩa sinh thành" 

Empty

Sao Mai Thu Hằng 

Empty

Tiết mục "Lòng mẹ" qua tiếng đàn piano của NS Đinh Hoài Xuân 

Empty
Empty

Màn trình diễn của bé Nhật Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016

Empty
Empty

Giọng ca lai Randy - điểm nhấn của Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Empty

Mẹ con nữ ca sĩ Thái Thùy Linh xuất hiện trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Empty

Ca sĩ Bảo Trâm đang mang bầu xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Nhật ký của mẹ đã chạm tới trái tim hàng ngàn khán giả 

Empty

Hàng ngàn khán giả có mặt tại đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Empty

Đại đức Thích Vân Phong chia sẻ về ý nghĩa ngày Vu lan của người Việt 

-> Đêm nhạc "Ơn nghĩa sinh thành 2019": Dấu ấn mùa Vu lan

Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành" do báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

“Ơn nghĩa sinh thành 2019” diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC 6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác.

Empty
Bình luận