Khoe ảnh mới, Hoàng Thùy bị tố sửa ảo đến mức “dị dạng”

Mộc Miên  - Thứ hai, 18/05/2020, 06:00 AM
Ngoài những lời khen thì hình ảnh mới của Hoàng Thùy vấp phải ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô ‘sống ảo’ đến mức chỉnh ảnh đến dị dạng, vòng eo và người không cân xứng.

Ảnh mới của Hoàng Thùy gây tranh cãi

Cách đây ít giờ, Hoàng Thùy đăng tải tấm ảnh mới nhất của mình trong chuyến nghỉ dưỡng. Trong ảnh, Hoàng Thùy diện bikini khoe body mướt mắt. Hoàng Thùy cho biết, chính mẹ của cô là người thực hiện bức ảnh này.

Ngay sau khi Hoàng Thùy chia sẻ, bức ảnh của cô đã nhận được rất nhiều lời khen. Hoàng Thùy khiến nhiều người tỵ bởi sở hữu hân hình nóng bỏng, nhất là vòng eo “con kiến” không chút mỡ thừa.

Empty

Tuy nhiên, ngoài những lời khen thì hình ảnh mới của Hoàng Thùy vấp phải ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô ‘sống ảo’ đến mức chỉnh ảnh đến dị dạng, vòng eo và người không cân xứng.

Khi bức ảnh bất ngờ gây tranh cãi, một số fans của Hoàng Thùy đã lên tiếng minh oan cho thần tượng. Theo đó, phải để ý rất kỹ mới thấy tà áo choàng đang che bớt vòng eo của người đẹp. Thực tế, cô không hề photoshop bởi hình thể vốn đã lý tưởng.

 Một số hình ảnh khác của Hoàng Thùy cũng sở hữu vòng eo nhỏ không kém:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Hoàng Thùy trước đó nổi tiếng là người đẹp sở hữu hình thể lý tưởng. Khung xương "đồng hồ cát" của Á hậu được xem là hiếm có khó tìm trong showbiz Việt, với thắt eo rất rõ ràng khi nhìn trực diện - điều không nhìn thấy được ở nhiều mỹ nhân nổi tiếng gợi cảm.

Vì thế, Hoàng Thùy rất tự tin khi diện những bộ trang phục sexy, khoe được thế mạnh sắc vóc.

 => Bạn gái mới Huỳnh Anh bị dọa đánh, Quang Hải vội giải thích về bó hoa với Nhật Lê?

 Xem thêm video: Hậu trường quân vương bất diệt

Bình luận