Khoe body nóng bỏng, nhưng Thúy Vi lại bị soi… ngực lệch

An Nguyên  - Thứ sáu, 26/04/2019, 12:00 PM
Hình ảnh của Thúy Vi tưởng chừng đẹp không tì vết nhưng những anti-fan vẫn soi ra được nhược điểm của hotgirl sinh năm 1997.

Thúy Vi bị soi ngực lệch khi diện bikini

Mới đây, hotgirl Cà Mau Thúy Vi lại bất ngờ chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình trong chuyến nghỉ dưỡng hạng sạng. Thúy Vi không ngại diện những bộ bikini mỏng manh, khoe trọng thân hình nhiều người mơ ước sau quá trình nỗ lực giảm cân.

Tuy nhiên, hình ảnh nóng bỏng là thế nhưng nhiều cư dân mạng lại “soi” Thúy Vi bị… ngực lệch. Một cư dân mạng bình luận: “Thúy Vi ơi, “làm ngực” rồi mà lại để lệch thế kia, sửa lại đi nhé”.

58444092_2170358749666889_5528987266443116544_n

Bức ảnh Thúy Vi bị soi… ngực lệch

Nhưng cũng không ít cư dân mạng bênh vực Thúy Vi cho rằng đây là do chiếc áo “phản chủ”.

Trước đó, Thúy Vi cũng bị dân mạng "bóc phốt" là photoshop quá đà khiến cánh cửa bị méo. Thậm chí, anti-fan vẫn chưa buông tha cho Thúy Vi khi tiếp tục mỉa mai thân hình nuột nà của hot girl này toàn là hàng giả.

Empty

 Thúy Vi bị tố chỉnh eo méo cả cửa

Đáp lại bình luận này, Thúy Vi thẳng thắn cho biết: "Hàng giả đấy, trông vừa mắt hơn hàng thật một số người". Tình cũ của Phan Thành cũng không quên nhắn nhủ anti-fan: "Làm người hãy chọn làm người ăn nói có duyên đi".

Khác với nhiều người thường giấu giếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi thẳng thắn công khai việc nhờ đến dao kéo để trùng tu nhan sắc. Hotgirl sinh năm cũng thường xuyên tự tin chia sẻ những hình ảnh đã qua nhiều lần dao kéo của mình.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Thúy Vi

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Nắng nóng đỉnh điểm, hotgirl Việt thi nhau khoe body nóng bỏng với bikini “siêu nhỏ”

 Xem thêm video: Cặp đôi vô tư squat giữa sân bay

Bình luận