Khởi quay bộ phim truyền hình “Kỳ tài nhí đất Tây Đô“

Trung Phạm  - Thứ sáu, 06/11/2020, 19:55 PM
Công ty Người mẫu Tây Đô (TP Cần Thơ) vừa bấm máy khởi quay bộ phim “Kỳ tài nhí đất Tây Đô“ tại Khu du lịch Lung Cột cầu.
1
7

Các cảnh trong phim được quay tại Khu du lịch Lung Cột Cầu Khu là điểm du lịch sinh thái hút khách tại Cần Thơ với cảnh quan đậm chất miệt vườn sông nước.

Nhằm góp phần phát huy năng khiếu và định hướng thẩm mỹ nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi thiếu nhi, Công ty Người mẫu Tây Đô đã tổ chức sản xuất bộ phim truyền hình nhiều tập “Kỳ tài nhí đất Tây Đô”. 

3

 

8

Trong phim tái hiện nhiều hình ảnh về vùng Nam bộ xưa.

Bộ phim gồm 5 tập, mang ý nghĩa nội dung khái quát khắc họa hình ảnh thiếu nhi đất Tây Đô thông minh, bản lĩnh, giàu lòng nhân ái. Điều thú vị là các trò chơi, món ăn dân gian sẽ được tái hiện, giúp các em thiếu nhi có dịp học hỏi, khán giả yêu thích các giá trị văn hóa giải trí truyền thống vùng Nam Bộ xưa, thông qua 5 tập phim “Thầy thuốc nhí”; “Nhánh cây biết nói”; “Cây thần”; “Thủ lĩnh nhí đất Tây Đô”; “Bánh Tét lá Cẩm; mỗi tập phim có thời lượng là 15 phút.

4

Diễn viên Quốc Trầm tham gia bộ phim với vai trò khách mời đặc biệt.

Phim do Công ty Người mẫu Tây Đô sản xuất, với ê-kíp Giám đốc sản xuất Nguyễn Phú, Đạo diễn Khiết Uy, Biên kịch Phạm Tuyết Hường và hơn 30 diễn viên nhí của TP Cần Thơ tham gia. Tham gia phim còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như: Diễn viên Quốc Trầm, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - Đại sứ Du lịch TP.Cần Thơ, Đặng Huỳnh Như – Hoa hậu Nhân ái Quốc tế...

5

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - Đại sứ Du lịch TP.Cần Thơ tham gia góp mặt trong phim góp phần quảng bá hình ảnh về du lịch, ẩm thực

Các cảnh trong phim được quay tại Khu du lịch Lung Cột Cầu, đây là điểm du lịch sinh thái hút khách tại Cần Thơ với cảnh quan đậm chất miệt vườn sông nước. Trước đó, các diễn viên nhí của đoàn phim đã đóng góp các phần quà: mì, sữa, tập viết, quần áo… cho “Chuyến xe mơ ước” của Thành Đoàn Cần Thơ gửi học sinh của miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.

6

Hoa hậu Đặng Huỳnh Như – Hoa hậu Nhân ái Quốc tế tham gia bộ phim với vai trò khách mời đặc biệt.

Dù hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng Công ty Người mẫu Tây Đô đã ươm mầm nhiều tài năng đang rất thành công như Diễn viên Quốc Trường, Cao Thái Hà, Quốc Trầm. Dự kiến, đầu năm 2021 bộ phim sẽ hoàn thành, công chiếu ra mắt khán giả.

Bình luận