Khối tài sản 1500 tỷ đồng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo phân chia thế nào khi ly hôn?

An Nguyên  - Thứ năm, 27/06/2019, 11:25 AM
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sở hữu khối tài sản chung lên đến hơn 1500 tỷ đồng và đây chính là số tiền cả hai phải phân chia trước tòa khi chính thức ly hôn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi ly hôn phải phân chia bao nhiêu tài sản?

Sau một thời gian đồn đoán về hôn nhân rạn nứt, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức thông báo chính thức ly hôn. Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6.

Empty

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Không chỉ khiến fan hâm mộ trên toàn thế giới xót xa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn gây tò mò về khối tài sản khổng lồ phải phân chia trước tòa sau khi ly hôn. Bởi cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là sao hạng A của giải trí Hàn Quốc, sở hữu khối tài sản lớn từ đóng phim quảng cáo, đại diện hình ảnh…

Vietnamnet đưa tin, trước khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã sở hữu khối tài sản chung lên đến hơn 1500 tỷ đồng.

Zing dẫn theo Celebrity Net Worth và một số trang giải trí cho biết, tính đến năm 2018 Song Hye Kyo sở hữu khối tài sản 20 triệu USD. Hồi năm 2017, Song Hye Kyo được tạp chí Forbes xếp vị trí thứ 7 trong danh sách Korean Power Celebrity. Nguồn tin này cho biết thu nhập trung bình của Song Hye Kyo từ phim ảnh và quảng cáo lên đến 1,4 triệu USD/năm.

Empty

 Bất động sản Song Hye Kyo sở hữu

Empty

Song Hye Kyo cũng được mệnh danh là "Nữ hoàng bất động sản” khi có tài đầu tư vào thị trường này. Bên cạnh đó, năm 2014, cô đã sở hữu căn nhà 2 tầng có diện tích hơn 400m² trị giá 8,5 tỷ won (khoảng 169 tỉ đồng). Một căn nhà do mẹ ruột cô đứng tên ở khu dân cư Hyundai tại Samseong-dong (Seoul) có giá khoảng 9 tỷ won (hơn 179 tỷ đồng). Ngoài ra, Song Hye Kyo còn sở hữu căn chung cư cao cấp ở tầng 33 thuộc tòa nhà 50 tầng tại New York với giá trị 2 - 3 tỷ won (39 - 59 tỷ đồng).

Ước tính chỉ với 3 khu bất động sản này, Song Hye Kyo đã nắm trong tay số tiền gần 400 tỷ đồng.

Đầu tháng 1/2019, kênh Sport Chosun đưa tin Song Joong Ki mua một ngôi nhà rộng 180 m2 ở Itaewon. Giá của bất động sản này lên đến 8,6 triệu USD. Đây khu phố nơi Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee và lãnh đạo nhiều tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc sinh sống, có biệt danh là "làng tổng thống".

Empty

Biệt thự mới mua của Song Joong Ki 

Hiện Song Joong Ki cùng gia đình đang sinh sống tại một villa rộng 226 mét vuông nằm trong một khu phố sầm uất ở quận Bangbae-dong (Seoul), có giá khoảng 2,5 tỷ won (gần 50 tỷ đồng).

Như vậy, khi về chung một nhà, tổng tài sản mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo có trong tay lên đến hơn 1500 tỷ đồng. Đây chính là số tiền mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo phải phân chia trước tòa khi đã chính thức ly hôn.

Hiện, về số tài sản chung, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không bình luận gì thêm.

 => Những lời ngọt hơn cả ngôn tình Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng trao cho nhau lúc mặn nồng

 Xem thêm video: Bùi Tiến Dũng cưng nựng vợ trong lễ ăn hỏi

Bình luận