Khởi tố, bắt tạm giam tú bà môi giới HLV thể hình giá 18 triệu đồng

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 12/08/2020, 14:05 PM
Ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giữ hình sự Nguyễn phương Thảo về hành vi môi giới mại dâm.

Liên quan tới vụ việc nam HLV thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng, ngày 12/8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án Môi giới mại dâm đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

ban-dam-1597113110710200231764

Nguyễn Phương Thảo trước khi bị bắt.

Thảo được xác định đã điều hành đường dây bán dâm nam. Cụ thể người bán dâm là T.H.D (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) - hiện đang là HLV thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội.

Theo một cán bộ điều tra thuộc đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, qua đấu tranh, Nguyễn Phương Thảo khai nhận trong một lần đi du lịch trong nước đã quen biết với một đối tượng nam giới ngoại tỉnh. Sau nhiều lần nói chuyện, đối tượng này biết Thảo có nhiều bạn gái và mối quan hệ với những người phụ nữ có điều kiện kinh tế.

Nhận thấy Thảo có thể là một "đối tác" tốt, người đàn ông này đã đặt vấn đề có thể cung cấp các "trai bao" để phục vụ những quý cô, quý bà nhiều tiền để Thảo giới thiệu với bạn bè, người quen của mình. Mỗi lần giới thiệu khách, Thảo có thể nhận được phần trăm hoa hồng.

Vị cán bộ này cho biết thêm, từ các thông tin mà Thảo và Kiên cung cấp, có thể xác định đây là một đường dây mại dâm có tổ chức.

"Kiên chỉ là "nhân viên" có giá đi khách thấp nhất trong đường dây này. Những "nhân viên" cao cấp hơn có thể là những người có liên quan đến giới giải trí, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ", vị cán bộ này cho hay.

-> HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng cho cô gái trẻ: Mang Viagra theo khi "đi khách"

Bình luận