Khốn khổ tháo "dị vật" do vợ lắp đặt khi "yêu"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ ba, 08/01/2019, 08:19 AM
Có những tai nạn không tưởng xảy đến khi "yêu" vì cách đổi gió chẳng ai ngờ của các cặp đôi, trường hợp dưới đây là một ví dụ.

Cẩn thận với cách "đổi gió" khi yêu

Một người đàn ông 40 tuổi phải vội vàng đến bệnh viện Francisco Moscoso Puello, thuộc thủ đô Santo Domingo, do chai xịt phòng Glade kẹt trong hậu môn và không thể lấy ra.

di-vat

Bình xịt phòng được lấy ra khỏi cơ thể người đàn ông sau hai tiếng phẫu thuật. Ảnh: Buzz.

Dị vật này được đưa vào bởi vợ của bệnh nhân. Theo lời vợ bệnh nhân thì cô đã nhét chiếc bình vào "cửa sau" theo đề nghị của chồng để làm mới chuyện chăn gối. Truyền thông địa phương cho hay sau hai giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy thành công bình xịt ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Phát ngôn viên bệnh viện cho biết người chồng hiện ổn định và đang bình phục sức khỏe trong bệnh viện. Đây không phải lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu do kẹt dương vật giả hay các loại chai lọ khác trong cơ thể. Nhiều người thừa nhận từng nhét các đồ vật bằng nhựa và gỗ, thậm chí cả cà tím vào "hậu môn" để làm mới cuộc yêu.

Một bác sĩ tại bệnh viện Francisco Moscoso Puello cho hay những sự cố này ít khi được đề cập đến một cách công khai do có thể khiến người bệnh xấu hổ, đặc biệt khi những tai nạn liên quan đến phụ nữ.

-> Bí quyết làm nàng thỏa mãn khi "cậu nhỏ" khiêm tốn

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm

Bình luận