Không cần mua riêng nước xả vải, đã có bột giặt 2 trong 1

PV  - Thứ năm, 17/09/2020, 10:52 AM
Hệ thống VinMart & VinMart+ từ 16/9 đến 30/9 có chương trình khuyến mãi tặng lốc 4 cuộn giấy Vinmart Home cao cấp khi mua gói 3kg bột giặt Joins 2 trong 1.

Sử dụng bột giặt nhiều chất tẩy có thể khiến quần áo nhanh xơ cứng hay bay màu. Vì vậy, nước xả tuy là sản phẩm phụ nhưng lại không kém phần quan trọng giúp quần áo mềm thơm. Công đoạn chọn bột/nước giặt đến khâu xả vải đã tiêu tốn không ít thời gian và chi phí của các chị, các mẹ.

Chị L.N.Thu (34 tuổi, Tp.HCM) chia sẻ: “Nhà tôi đông người, lại toàn dân lao động nên đồ vừa nhiều vừa bẩn, cứ cách ngày là phải giặt. Sử dụng các loại nước giặt thì đắt hơn và không đủ dùng, còn đa số các loại bột giặt khác trên thị trường tôi đều xài qua thử, cái nào mà giặt sạch bọt nhiều, có chất tẩy thì lại làm quần áo mau bay màu, cũ, phải ngâm thêm nước xả để áo được mềm và thơm, khá là tốn kém. Còn cái nào mà ít bọt ít chất tẩy thì lại không sạch.”

Empty

Cùng cảnh ngộ với chị Thu, chị N.T.H.Nga (27 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Việc giặt giũ luôn làm tôi đau đầu vì đa số quần áo của tôi và các con đều là chất liệu mỏng nhẹ, màu sáng, dễ bám dơ, phải chịu khó vò bằng tay, giặt xong lại phải thêm công đoạn xả tốn rất nhiều thời gian.”

Bột giặt 2 trong 1 mới: cứu cánh cho các mẹ khỏi nỗi lo giặt giũ

Cuộc sống hiện đại bận rộn, các bà nội trợ ưu tiên sử dụng các sản phẩm tiêu dùng thông minh, tích hợp được nhiều công dụng mà giá tiền lại không quá đắt. Các nhà sản xuất bột giặt cũng nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và cho ra những sản phẩm đột phá, mới lạ. Trong đó có thể kể đến bột giặt thế hệ mới Joins 2 trong 1 kết hợp giặt và xả trong 1 sản phẩm vừa được tung ra thị trường.

Đây là loại bột giặt kết hợp giặt & xả: vừa làm mềm vải và thơm quần áo, vừa giặt sạch nhờ công nghệ enzyme tiên tiến từ châu Âu – các loại enzyme có khả năng nhận diện từng loại vết bẩn khác nhau (thức ăn từ đạm, tinh bột, dầu mỡ, bùn đất, mồ hôi,...) và cắt mạch của các vết bẩn, giúp đánh tan vết bẩn dễ dàng.

Điểm vượt trội nhất của bột giặt Joins 2 trong 1 là "Khoáng chất dưỡng vải”. Khoáng chất dưỡng vải chính là các hạt khoáng màu xám nhẹ trong bột giặt, có khả năng bao bọc lấy sợi vải và bảo vệ sợi vải, giúp quần áo sau khi giặt và phơi khô vẫn mềm mại mà không cần dùng nước xả vải.

Empty

Không những làm sạch vết bẩn giúp sợi vải mềm mại tự nhiên, giữ cho quần áo luôn ở trạng thái tốt nhất, bột giặt Joins 2 trong 1 còn có hương thơm của hoa ngọc lan tây cao cấp, dễ chịu, không quá nồng. Đây cũng là yếu tố được các chị em quan tâm khi chọn sản phẩm giặt giũ cho gia đình.

Ngoài ra, bột giặt Joins 2 trong 1 còn thích hợp với nhu cầu giặt tay lẫn giặt máy, phù hợp với các chất liệu vải vóc mà giá cả cũng chỉ ngang bằng với các loại bột giặt không có tính năng xả vải khác đang được bán ngoài thị trường. Giá bán Joins 2 trong 1 gói nhỏ 400g chỉ 16.000đ, gói 800g 31.000đ và gói lớn tiết kiệm 3kg chỉ 105.000đ.

Tích hợp được 2 bước giặt, xả chỉ trong một sản phẩm, không những rút ngắn được thời gian thực hiện 2 công đoạn, mà còn cắt được một khoản chi tiêu không nhỏ hàng tháng dành cho việc giặt giũ nhờ không phải mua thêm nước xả vải riêng biệt. Sản phẩm đang được bán tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Đặc biệt tại hệ thống VinMart & VinMart+ từ 16/9 đến 30/9 có chương trình khuyến mãi tặng lốc 4 cuộn giấy Vinmart Home cao cấp khi mua gói 3kg bột giặt Joins 2 trong 1.

Bình luận