Không chỉ lỡ miệng trong video, Ngọc Trinh còn nhiều lần công khai nói tục

Phương Quỳnh  - Thứ ba, 29/10/2019, 11:30 AM
Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh cố tình nói tục để thể hiện một cái riêng trong showbiz. Thế nhưng, hành động của cô không được đồng tình.

Xoay người bị vấp, Ngọc Trinh hết hồn lỡ miệng nói tục

Mới đây, trong chuyến vi vu Hàn Quốc, Ngọc Trinh đã quay lại những khoảnh khắc xuất thần của cô để chia sẻ lên kênh Youtube. Trong clip, Ngọc Trinh xuất hiện lộng lẫy trong bộ hanbok tưởng sẽ giới thiệu thật trôi chảy ai dè nói vấp ngay câu đầu tiên. Đến đoạn chuyển cảnh đang tỏ ra thần thái bằng một cú xoay thì người đẹp này bất ngờ té ngã và lỡ mồm nói tục “Á **”

Ngọc Trinh lỡ miệng văng tục khi quay video 

Phát ngôn của Ngọc Trinh dù đã được biên tập nhưng cũng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh nói tục trên mạng xã hội. Trước đó, Ngọc Trinh cũng thường xuyên đăng tải những chia sẻ điểm xuyết vài câu từ "bậy bậy".

Empty

 Ngọc Trinh từng nói tục trên trang cá nhân

Empty

Nhiều người cho rằng, nói tục là một cách thể hiện cảm xúc rất đỗi thường tình. Khi vui người ta nói tục, khi buồn người ta cũng nói tục. Âu đã là người thì phải có cảm xúc, nên nói tục đương nhiên là yếu tố đi kèm vô cùng tự nhiên.

Empty

Hình ảnh Ngọc Trinh trong chuyến đi Hàn Quốc trước đó

Tuy nhiên, với một người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như Ngọc Trinh, thì việc nói tục bị nhiều người lến án.

Empty

Nhiều người cho rằng, không biết mục đích của Ngọc Trinh khi thường xuyên nói tục trên mạng xã hội là gì. Một số cho rằng đây có thể là cách cô nàng phá cách trong showbiz Việt muôn màu muôn vẻ. Thế nhưng, Ngọc Trinh là người của công chúng, được vô số con mắt dõi theo. Và tất nhiên đi kèm đặc quyền được quan tâm và chú ý là trách nhiệm cũng không nhỏ, trong đó có việc giữ gìn hình ảnh cùng phát ngôn đẹp trong lòng người hâm mộ.

 => “Phì cười” vì bó hoa khổng lồ Ngọc Trinh được tặng 20/10 sai chính tả

 Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe vòng eo 55,5cm

Bình luận