Không chỉ trong phim, diễn viên Việt Anh còn có tình trường “hiển hách” ngoài đời

Thứ tư, 19/06/2019, 09:42 AM
Diễn viên Việt Anh có những ồn ào tình ái trong suốt sự nghiệp của anh đa số liên quan đến những đồng nghiệp nữ.

Việt Anh và những hình ảnh ân ái nóng bỏng trong phim

Việt Anh đã có thời gian dài hoạt động nghệ thuật và tham gia rất nhiều phim lớn nhỏ. Nhưng có một đặc điểm chung đó là những nhân vật anh thủ vai đều… làm khổ vợ con.

Empty

Việt Anh trong phim Chạy án

Trong phim Chạy án, Việt Anh vào vai con trai của Thứ trường, học thạc sĩ ở nước ngoài lại còn rất điểm trai, vốn là niềm khao khát của nhiều cô gái trẻ. Thế nhưng, vai diễn của Việt Anh vẫn là một gã nghiện ngập, chơi bời, còn rất thích chuyện ra ngoài "tìm của lạ".

Empty

Việt Anh và Thanh Bi trong Người phán xử

Phim Người phán xử, thiếu gia Phan Hải (Việt Anh thủ vai) cũng có những hình ảnh cực nóng bỏng với Vân Điệp (Thanh Bi). Những cảnh nóng mà diễn viên Việt Anh từng tham gia diễn xuất từng khiến nhiều khán giả nổ ra tranh cãi vì quá… trần trụi.

Diễn viên Việt Anh và ồn ào tình ái với bạn diễn

Thậm chí, sau khi kết thúc vai diễn, Việt Anh còn dính nghi án tình ái với nhân vật nữ đóng cùng.

Thời điểm giữa năm 2017, trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, Việt Anh đã có những hình ảnh cực tình cảm với Bảo Thanh - bạn diễn của anh.

Empty
Empty

Không như scandal lần trước, lần này Việt Anh đứng ở chiến tuyến của... "kẻ bị dụ" khi vợ của anh đã đăng đàn tố cáo rằng Bảo Thanh thường xuyên gửi tin nhắn "mồi chài" chồng mình. Lời tố cáo này khiến "nàng dâu Minh Vân" nhận về không ít chỉ trích, còn Việt Anh thì chọn cách tuyệt đối im lặng.

Chắc nhiều khán giả còn chưa quên scandal đình đám đầu tiên trong sự nghiệp của Việt Anh gắn liền với tên tuổi của Lý Nhã Kỳ khi hợp tác trong Gió Nghịch Mùa. Sau scandal tình ái với Lý Nhã Kỳ không lâu thì Việt Anh lại bỗng đăng đàn thông báo mình mới chia tay cô vợ xinh đẹp, tài giỏi, thông tin này khiến cho cư dân mạng càng có lí do để tin vào chuyện tình giữa Việt Anh và Lý Nhã Kỳ.

Empty

Tối 7/7/2018, Quế Vân đăng hình ảnh thân mật với một người đàn ông giống Việt Anh. Ngay sau đó, vợ nam diễn viên viết: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị".

 => Vợ diễn viên Việt Anh thắt lòng tiết lộ lý do ly hôn

 Xem thêm video: Trâm Anh và những cảnh quay sẽ không được chiếu

Bình luận