Không chỉ tự cấu tay bật máu, Hương Tràm còn bị dị ứng có thể biến chứng nguy hiểm

An Nguyên  - Thứ ba, 08/01/2019, 19:00 PM

Hương Tràm chia sẻ hình ảnh người bị dị ứng nổi mẩn khắp người khiến nhiều fans hâm mộ lo lắng.

Hương Tràm bị dị ứng nổi mẩn khắp người

Quản lý của Hương Tràm mới đây đã chia sẻ thông tin cô bị dị ứng cấp tính, khiến toàn thân nổi mẩn đỏ, tạo thành từng mảng lớn từ cổ, ngực xuống tay và bắp chân.

Người quản lý này cho hay, bác sĩ yêu cầu nữ ca sĩ phải nghỉ ngơi để tránh biến chứng nguy hiểm.

Empty

Quản lý chia sẻ hình ảnh Hương Tràm dị ứng nặng

Đây chính là lí do những ngày qua, Hương Tràm phải từ chối hết các buổi hẹn phỏng vấn trước show. Nữ ca sĩ luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập luyện. Dù tình trạng sức khoẻ bất ổn nhưng Hương Tràm vẫn rất lạc quan. Cô bảo với ê kíp rằng, sau show cô sẽ nghỉ ngơi khiến ai cũng xúc động.

Đi kèm với dòng chia sẻ, quản lí truyền thông của Hương Tràm đăng kèm cả hình ảnh nữ ca sĩ bị nổi mẩn đỏ theo mảng và dày đặc. Qua đó có thể thấy tình trạng dị ứng của Hương Tràm đang rất nặng.

Trước đó, Hương Tràm gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay bong tróc da ở nhiều ngón, nhất là ngón cái và lòng bàn tay, tạo thành hai mảng màu khác nhau.

Empty

Hương Tràm gây lo lắng với bàn tay bong tróc

Cùng đó, nữ ca sĩ "Em gái mưa “cũng đăng tải dòng trạng thái: "Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm".

Đại diện nữ ca sĩ cho biết thời gian gần đây cô liên tục rơi vào trạng thái stress, căng thẳng đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. Ê-kíp của cô đã cảnh báo nhưng tình trạng này liên tục lặp lại.

Empty

Với những thông tin liên tiếp về sức khỏe của Hương Tràm, nhiều fans hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng, chúc cô mau khỏe mạnh.

 => Hồ Ngọc Hà ra Hà Nội đi ăn xôi vỉa hè vẫn thần thái, sang chảnh như nữ hoàng

 Xem thêm video: Hòa Minzy phải xin lỗi khán giả vì vạ miệng

Bình luận