“Không chọn cách im lặng, vợ chồng tôi trò chuyện để hiểu nhau hơn”

Nhã An  - Thứ năm, 28/06/2018, 09:30 AM
Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” thuộc tuýp người sống khép kín, ít xuất hiện trên truyền thông, báo chí.

Cô lặng lẽ đóng phim, thỉnh thoảng tham gia ca hát, gameshow, còn tất cả thời gian còn lại cô dành trọn cho gia đình, chồng con.

Empty

Hiền Trang xuất thân là một ca sĩ hát nhạc dân ca. 4 năm sau khi đoạt Giải xuất sắc tại cuộc thi Tiếng hát tỉnh Bến Tre 2002, cô chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô đã ra được 3 album ca nhạc theo phong cách trữ tình được khán giả rất yêu thích

-> Thí sinh lọt vào vòng CK toàn quốc HHVN 2018: Bắt tay thực hiện dự án nhân ái!

 Xin chào Hiền Trang. Được biết chị và chồng - Thái Huy cùng hoạt động nghệ thuật, điều này chắc hẳn sẽ có nhiều thuận lợi?

Hiền Trang: Tôi và chồng cùng hoạt động nghệ thuật nên hiểu và hỗ trợ nhau được khá nhiều. Nếu như 2 người làm ở 2 nơi khác nhau đôi khi mình sẽ hoài nghi không biết người này đang làm gì ở đâu. Thêm nữa cả 2 chúng tôi tính tình đều khá lành nên chỉ muốn làm những dự án vui và thoải mái, còn lại nếu cảm thấy bị áp lực hay cạnh tranh chúng tôi thường chọn cách từ chối.

Empty

Sở hữu ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, cuốn hút, Hiền Trang được các đạo diễn để mắt đến và mời tham gia khá nhiều phim truyền hình 

Tuy nhiên, việc cả 2 vợ chồng bận rộn với lịch quay phim, thời gian nào anh chị dành để chăm sóc con cái?

Hiền Trang: Tôi mới sinh em bé thứ 2 được vài tháng nên lịch đóng phim cũng không quá dày như trước kia. Thời gian gần đây, anh Huy hạn chế đi phim để lui về chăm sóc gia đình nên chúng tôi không gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. May mắn của chúng tôi là có mẹ và dì phụ giúp nên tôi rất an tâm hoàn thành công việc.

Empty

Gia đình nhỏ hạnh phúc của diễn viên Hiền Trang - Thái Huy

2 vợ chồng chị có hoà hợp trong việc nuôi dạy con cái?

Hiền Trang: Cá nhân tôi thấy, mỗi ngày cùng ở bên con sẽ có rất nhiều chuyện mới, trẻ con bây giờ rất thông minh nhưng vợ chồng tôi may mắn là 2 con đều ngoan nên chúng tôi không gặp nhiều áp lực giống như cặp vợ chồng trẻ khác.

Bản thân anh Huy cũng là một người rất thích trẻ con nên anh Huy luôn dành nhiều thời gian chăm sóc và trò chuyện cùng các con.

Empty

 Ngoài phim “Cổng mặt trời”, cô còn tham gia vào một số bộ phim như: “Đồng hồ cát”, “Nữ sinh”, “Sống đời”, Hổ ly sơn thất thế”, “Sóng tình”... Cô kết hôn với nam diễn viên Thái Huy và hạnh phúc với gia đình đủ “nếp - tẻ”

Việc nuôi dạy con, chúng tôi thường thảo luận cùng nhau. Tôi và chồng dạy con theo hướng nhẹ nhàng phân tích những chuyện phải trái, đúng sai. Chúng tôi dành thời gian trò chuyện cùng con chứ không la mắng hay đánh đập con cái. Khi nào con làm gì sai lắm tôi sẽ hơi “căng” một chút để con biết chuyện đó nghiêm trọng và sẽ không tái diễn lại hành động tương tự trong tương lai.

Nói chung, chúng tôi luôn coi con là những người bạn nhỏ cùng trò chuyện tâm tình.

Empty

 Nữ diễn viên đã từng được các khán giả biết đến qua vai diễn Mai cá tính trong phim truyền hình ăn khách “Cổng mặt trời”, đóng cùng với diễn viên Lương Thế Thành, Kha Ly, Tú Vi, Lê Bê La...

Có bao giờ chị và anh Thái Huy xảy ra xung đột gì lớn chưa?Anh, chị làm gì để giải quyết những mâu thuẫn ấy?

Hiền Trang: Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ không tránh khỏi giận nhau và nói qua nói lại to tiếng, tuy nhiên, điều chúng tôi thường làm sau mỗi cuộc tranh luận là cả 2 cùng ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau. Chúng tôi không chọn cách im lặng để câu chuyện mỗi ngày đi xa hơn.

Empty

Cá nhân Hiền Trang có bí quyết nào để giữ hạnh phúc gia đình bền vững?

Hiền Trang: Tôi nghĩ đó là tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Gia đình tôi thì đơn giản lắm. Mọi chuyện 2 vợ chồng tôi đều ngồi lại bàn bạc cùng nhau. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi sống hiểu và vì nhau.

Empty

Những dự định của chị trong thời gian sắp tới?

Hiền Trang: Thời gian tới, nếu có dự án nào hay, thoải mái tôi sẽ tham gia. Bên cạnh đó, tôi và chồng cũng kinh doanh thêm để cuộc sống gia đình ổn định hơn.

 Cảm ơn Hiền Trang đã chia sẻ!

Video: Trước Phạm Hương, Hương Giang Idol bị tố xích mích với đồng nghiệp

Bình luận