Không có xe hơi, hãy mua chiếc mũ bảo hiểm gắn điều hòa này

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ hai, 27/08/2018, 10:09 AM
Nắng nóng 40 độ và không có ô tô? Mũ bảo hiểm gắn điều hòa mát rượi này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Mũ bảo hiểm gắn...điều hòa

photo1535187310275-15351873102751485192067

Thời tiết nắng nóng, nếu bạn không có ô tô, hoặc đơn thuần chỉ thích đi mô tô, xe máy, thì chiếc mũ có gắn điều hòa như trên ô tô dưới đây sẽ là giải pháp cực đỉnh.

->  Chi tiết Mitsubishi Xpander 2018 giá dự kiến từ 550 triệu đồng

Đi xe máy giữa thời tiết nắng nóng 40 độ C, thậm chí ngoài đường lên tới 50-60 độ C, bạn chắc chắn ít nhất từng một lần ngó qua những chiếc xe hơi mát lạnh và 'thèm thuồng' phải không nào. Nhưng với phát minh dưới đây, bạn hẳn sẽ giải quyết tình huống trên một cách mãn nguyện. 

Thời tiết nắng nóng, nếu bạn không có ô tô, hoặc đơn thuần chỉ thích đi mô tô, xe máy, thì chiếc mũ có gắn điều hòa như trên ô tô dưới đây sẽ là giải pháp cực đỉnh.

Về cơ bản, đây là chiếc mũ bảo hiểm có vẻ ngoài y hệt như những chiếc mũ bảo hiểm thông thường. Điều quan trọng là nó được tích hợp hệ thống điều hòa sau gáy, được cung cấp điện từ ắc quy xe.  Chiếc mũ này có tên ACH-1 được sản xuất bởi hãng Fecher.  

Về cơ bản, công nghệ Feher sử dụng gần giống với công nghệ làm mát ghế ngồi ô tô trên Bentley hay Ferrari, đồng thời làn khí mát được vận chuyển đều bên trong mũ nhờ chất liệu Tubular Spacer Fabric bên trong do Feher chế tạo độc quyền.

Điều tuyệt vời là chiếc mũ này sẽ có nhiệt độ có thể thấp hơn bên ngoài tới 15 độ C.

Giá mỗi chiếc ACH-1 là 600 USD chưa tính thuế và có thể được làm theo yêu cầu của từng khách hàng sao cho mang dấu ấn cá nhân nhất có thể. Giờ chúng ta đã có thể… giữ cái đầu lạnh theo đúng nghĩa đen.

Bình luận