Không còn khoe biệt thự 50 tỷ bạn trai cũ tặng, Ngọc Trinh “đập hộp" siêu biệt thự mới

Mộc Miên  - Thứ hai, 02/12/2019, 11:30 AM
Chỉ sau vài ngày chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên khi thông báo vừa tậu thêm ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ".

Biệt thự mới của Ngọc Trinh sau khi chia tay bạn trai đại gia

Cách đây vài tháng, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ chấn động khi chia sẻ chuyện được người yêu tặng biệt thự trị giá 2 triệu đô (khoảng 50 tỷ đồng).

Empty

Bất động sản này tọa lạc tại quận 9, TP.HCM gồm 4 tầng, với diện tích hơn 700m2. Xung quanh biệt thự là hệ thống sân vườn cao cấp, bên cạnh là một dòng sông nhỏ mang lại không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Empty

Biệt thự Ngọc Trinh khoe được bạn trai tặng trước đó

Thế nhưng sau khi chia tay bạn trai vào ngày 27/11, Ngọc Trinh còn không còn chia sẻ hình ảnh biệt thự được bạn trai tặng trước kia nữa. Người hâm mộ thắc mắc không biết Ngọc Trinh có được giữ lại biệt thự sau khi chia tay không?

Mới đây, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên khi thông báo vừa tậu thêm ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ". Mặc dù chỉ là ảnh chụp bên ngoài nhưng cũng có thể thấy được mức độ hoành tráng, hiện đại bật nhất trong căn biệt thự mới của Ngọc Trinh.

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh biệt thự mới

"Nữ hoàng nội y" còn hào hứng hứa sẽ có một tập "đập hộp" ngôi nhà mới này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và chờ đợi.

Empty

Ở tuổi 30, ngoài sở hữu khối tài sản "khủng", nhiều tủ hàng hiệu khó ai sánh kịp nay còn tiếp tục tậu thêm căn biệt thự triệu đô này, Ngọc Trinh thật sự khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.

Empty
Empty
Empty
Empty

=> Chia tay bạn trai, Ngọc Trinh có thể giữ lại biệt thự 50 tỷ được tặng?

Xem thêm video: Ngọc Trinh song ca cùng  Chi Pu 

Bình luận