Không còn là tin đồn, Thu Thủy mang thai 5 tháng với chồng trẻ

Thu Thu  - Thứ năm, 28/05/2020, 17:00 PM
Ca sĩ Thu Thủy xác nhận tin vui sau 1 năm kết hôn với chồng trẻ. Nhiều dân mạng đã lên tiếng chúc mừng cô sắp đón thêm một thành viên mới.

Ca sĩ Thu Thủy mang thai

Sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân với mối tình 12 năm, Thu Thủy kết hôn với chồng thứ 2 kém tuổi. Hồi tháng 8/2019, ồn ào chồng trẻ Thu Thủy bị nghi cấu tay con trai riêng của cô khiến đã dân tình xôn xao bàn tán.

Tuy nhiên, thay lời nói bằng hành động, Thu Thuỷ và Kin Nguyễn luôn chứng minh tình cảm và sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Henry trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cả hai cũng kín tiếng hơn trước về chuyện đời tư.

Empty

Thu Thủy và chồng trẻ đã kết hôn được một năm

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, thông tin Thu Thuỷ mang bầu 5 tháng đã chiếm spotlight trên mạng xã hội. Không để khán giả phải tò mò lâu, Thuy Thủy đã lên tiếng xác nhận tin mang thai 5 tháng với chồng trẻ.

Trước đó, tin đồn Thu Thủy mang thai từng xuất hiện vào tháng 2/2020. Khi đó, do "buột miệng" mà chính ông xã Kin Nguyễn đã để lộ thông tin Thu Thủy có bầu.

Empty

Rộ tin Thuy Thủy mang thai 5 tháng

Cụ thể, chồng trẻ của nữ ca sĩ đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái kể rằng con trai Henry được nghỉ học ở nhà quá lâu nên đã nhớ bạn bè rồi. Ngay sau đó, Thu Thủy liền để lại bình luận: "Lại đi thôi ba ơi" thì nhận được lời đáp của Kin Nguyễn: "Đi thôi 3 mẹ con ơi".

Cụm từ "3 mẹ con" do ông xã Thu Thủy viết ra đã khiến dân tình đoán ngay là nữ ca sĩ đã có bầu. Sau 7 tháng kết hôn, đây là lần đầu tiên Thu Thủy và Kin Nguyễn để lộ chuyện sinh con chung của hai người.

Empty

Trên trang cá nhân của Thu Thủy, tuy không chia sẻ rõ về chuyện mang thai nhưng Thu Thuỷ tỏ ra rất thích thú và hạnh phúc khi được hội bạn và đồng nghiệp bồi bổ toàn món ngon.

Cô viết: "Ai cũng thương cũng cho đồ ăn thế này thiệt hạnh phúc lắm luôn. Thể hiện tình cảm họ còn cho mình biết gửi gắm sự quan tâm không chỉ bằng lời nói mà còn biến thành hành động".

Empty
Empty

 Thu Thủy từng để lộ vòng hai lớn

Trong những hình ảnh gần đây, Thu Thủy luôn khéo che bụng trong ảnh chụp cùng ông xã và nhóm bạn, nhưng trong những lúc livestream, Thu Thủy đã để lộ 1 phần vòng 2 có thay đổi rõ. Nhiều cư dân mạng đã vào chúc mừng Thu Thủy chuẩn bị đón thêm một thành viên mới.

 => 1 tháng sau scandal con trai bị chồng trẻ bạo hành, cuộc sống gia đình Thu Thủy ra sao?

Xem thêm video: Linh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt

Bình luận