Không công khai tình yêu nhưng Đặng Văn Lâm đã đón bạn gái Yến Xuân sang Thái sống chung?

Ngữ Ngọc  - Thứ tư, 20/03/2019, 19:16 PM

Nhiều bằng chứng có thấy Đặng Văn Lâm về Việt Nam đón luôn bạn gái sang sống cùng khiến dân mạng lại xôn xao.

Đặng Văn Lâm đón bạn gái Yến Xuân sang Thái sống chung?

Mới đây, Đặng Văn Lâm đã có chuyến bay ngắn về Việt Nam sau trận đấu thắng nghẹt thở 3-2 của Muangthong. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý đó là ngay sau khi Đặng Văn Lâm về Việt Nam, HLV Gym Yến Xuân – bạn gái Đặng Văn Lâm đã đăng tải một bức hình đang ăn sáng cùng một người giấu mặt. Dựa vào cách ngồi của người đối diện thì các fan khẳng định rằng chỉ có Văn Lâm.

Empty

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm

Ngoài ra, Yến Xuân còn check-in tại một căn phòng bếp khá lạ, giống như phòng khách sạn có bếp riêng kiểu căn hộ dịch vụ - apartment.

Chưa hết, trong bức ảnh mới nhất mà Yến Xuân đăng tải trên trang cá nhân Instagram. Bạn gái Văn Lâm đang check-in ở sân bay cùng vali hành lý,  kèm theo đó là caption: “Đi thật xa để … đi luôn”.

Empty

Yến Xuân chia sẻ trên trang cá nhân nghi là sang ở cùng Đặng Văn Lâm

Chính điều này đã khiến người hâm mộ đồn đoán phải chăng mục đích lớn nhất của Lâm Tây khi về Việt Nam là để đón bạn gái sang Thái Lan sống cùng?

Trước đó, chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng fans đã đồn đoán thủ môn Lâm Tây và cô nàng gymer Yến Xuân đang hẹn hò thông qua một số bằng chứng mà cả hai thường chia sẻ.

Empty

 Bằng chứng Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đi nghỉ cùng nhau

Empty

Bằng chứng mới nhất là mới đây, sau khi trở về từ Asian Cup 2019, cả Lâm Tây và bạn gái đều đăng những hình ảnh nghỉ dưỡng lại một resort sang chảnh ở Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Không chỉ là những hình ảnh tông xoẹt tông thời trang áo mưa giấy mà khi soi story Instagram của cả hai, ai nấy cũng đều ngất ngây vì tình cảm ngọt ngào mà cả 2 dành tặng cho nhau.

Empty

Không nói một câu hay đề cập một chữ nào rằng đang có kỳ nghỉ cùng nhau nhưng nếu fan tinh ý để ý sẽ thấy Lâm Tây lọt vào ống kính của bạn gái và ngược lại.

 => Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm phát ngôn triết lý về tình yêu

Xem thêm video: Đặng Văn Lâm vừa hát vừa nhảy cực sexy

Bình luận