Không để tình cũ ngủ yên, Phan Thành “ẩn ý” lý do chia tay Midu và Primmy Trương

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 24/10/2019, 15:15 PM
Phan Thành lại chia sẻ một tâm trạng dài trên trang cá nhân mà nhiều người cho rằng đang ám chỉ Midu và Primmy Trương.

Phan Thành “ẩn ý” lý do chia tay Midu và Primmy Trương

Mới đây, “tình cũ Midu” - thiếu gia Phan Thành khiến cư dân mạng chú ý khi bất ngờ đăng tải story có nội dung về những triết lý sâu sắc trong tình yêu. Cụ thể, bức ảnh có nội dung: “Ai yêu ai bao nhiêu bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lý do để rời ra, hơn là lý do để cùng nhau cố gắng. Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý người”.

Empty

Phan Thành chia sẻ trên trang cá nhân

Nhiều người cho rằng, status này của Phan Thành được cho là “ẩn ý” lý do chia tay với hai người đẹp Midu và Primmy Trương.

Dù là công tử trong gia đình giàu có bậc nhất Sài Gòn nhưng đường tình duyên của Phan Thành lại khá lận đận mà nguyên nhân chính đa phần được cho là do Phan Thành.

Empty

Phan Thành và Midu lúc mặn nồng

Người đầu tiên ồn ào tình cảm với Phan Thành chính là Midu. Phan Thành và Midu từng được xem là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014. Cả hai cũng đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có tình cảm ngoài luồng với hotgirl Cà Mau - Thúy Vi. Một thời gian ngắn sau đó, Midu công khai từ hôn thiếu gia Phan Thành.

Empty

Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo hay còn gọi là Primmy Trương

Khép lại chuyện tình ồn ào, cuối năm 2017, Phan Thành công khai hẹn hò với hotgirl Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương). Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào. Tuy nhiên đầu năm 2019, Phan Thành và Xuân Thảo lại khiến mọi người bất ngờ trước thông tin chia tay khi cả hai thường đăng những trạng thái buồn bã, tâm trạng trên mạng xã hội.

Hiện tại, Phan Thành vẫn lẻ bóng, thường xuyên đăng những trạng thái buồn trên trang cá nhân.

 => Phạm Hương lần đầu tiết lộ thân thế hôn phu sắp cưới

 Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe hàng hiệu đắt giá

Bình luận