Không đợi được Hyun Bin - Ye Jin cùng xuất hiện, dân mạng ghép ảnh đùa mà như thật

Mộc Miên  - Thứ sáu, 05/06/2020, 09:00 AM
Thông tin Hyun Bin - Ye Jin cùng xuất hiện trong một sự kiện lớn ngay lập tức khiến fan hâm mộ chấn động.

Hyun Bin – Son Ye Jin góp mặt tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang

Vào chiều 4/6, hai ngôi sao nổi tiếng Hyun Bin và Son Ye Jin đồng loạt xác nhận góp mặt tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 56, diễn ra vào chiều 5/6. Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, bởi đây là sự kiện hiếm hoi hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc.

Trong lúc chờ đón những hình ảnh thật từ thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 vào chiều ngày mai, cộng đồng người hâm mộ đã nhanh chóng ghép hình cặp đôi nắm tay nhau cùng đi thảm đỏ rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Empty

Hình ảnh cặp đôi nắm chặt tay nhau khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh chân thật tới mức nhiều người đã tưởng đây là hình ảnh thật, cặp đôi nắm chặt tay nhanh hạnh phúc trên thảm đỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh ghép mà thôi. Hình ảnh thật sự của Hyun Bin và Son Ye Jin tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 vẫn còn vài tiếng nữa mới thực sự xuất hiện.

photo-3-15912710123802136485834

Tuy nhiên đây chỉ là ảnh ghép

Vừa qua, Ban tổ chức của 56th Baeksang Arts Awards (Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 56) tuyên bố rằng chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc ở Ilsan, Gyeonggi-do vào lúc 5 giờ chiều (KST) ngày 05/06.

Được biết, Giải thưởng nghệ thuật Baeksang là một trong những sự kiện hàng đầu tại Hàn Quốc dành cho cả hai hạng mục phim truyền hình và lẫn điện ảnh. Như thường niên, buổi lễ sẽ được diễn ra vào đầu tháng Năm, nhưng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nên ban tổ chức quyết định rời sang tháng Sáu. Mặc dù số người bị nhiễm Covid-19 đã giảm đáng kể, nhưng vẫn cần thời gian để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ cũng như khán giả, khách mời tham dự.

 => 10 tình tiết chứng tỏ Song Hye Kyo - Hyun Bin đã tái hợp từ lâu

Xem thêm video: Lần đầu tiên Hyun Bin khoe giọng hát

Bình luận