Không khí lạnh ảnh hưởng sâu, đêm nay Bắc Bộ trời trở rét

An Nguyên  - Thứ tư, 06/03/2019, 13:54 PM
Theo dự báo từ TTKTTV, ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ nhiệt độ giảm, trời trở rét kèm mưa.

Tin không khí lạnh chiều 6/3:

Theo TTKTTV, sáng nay (06/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu Đông Bắc Bắc Bộ, gây mưa rào và dông rải rác.

Dự báo: Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3.

hoi han dspl1

Bắc Bộ nhiệt độ giảm, trời trở rét kèm mưa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, trong ngày hôm nay và ngày mai (07/3) các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày và đêm nay có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời rét.

Cảnh báo: từ nay đến ngày mai (07/3), ở các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1. 

Từ ngày hôm nay, ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Thời tiết Hà Nội: Ngày hôm nay (06/3) trời nhiều mây, có lúc có mưa; ngày 07/3 nhiều mây, có mưa. Từ đêm nay trời trở rét.

=> Video: Liều lĩnh cướp iPhone XS Max trong cửa hàng, thanh niên lĩnh cái kết đắng

Xem thêm video: Đình Trọng chia tay Hàn Quốc về tập trung với U23 Việt Nam

Bình luận