Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Bắc Bộ chìm tromg mưa rét 3 ngày tới

Mỹ An  - Thứ ba, 11/12/2018, 16:36 PM
Theo dự báo từ TTKTTV, Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và tiếp tục tăng cường.

Tin không khí lạnh tăng cường chiều 11/12:

Theo TTKTTV, ngày hôm nay (11 /12): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

ret-1

Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Bắc Bộ chìm tromg mưa rét 3 ngày tới

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (12/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi 9-11 độ. Đợt rét đậm này có khả năng kéo dài 2-3 ngày.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8. Biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào; các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Thời tiết Hà Nội: Có mưa, mưa rào. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

 => Người được cho là đã tư vấn di chuyển 40 quả cầu bị xích trên sân Mỹ Đình

Xem thêm video: Những pha ghi bàn của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu vòng bảng AFF Cup 2018 gặp Malaysia 

Bình luận