Không ngờ Mai Phương Thúy dùng cách này để lên tiếng về thông tin từng yêu Noo Phước Thịnh

An Nguyên  - Thứ sáu, 02/11/2018, 14:01 PM
Mai Phương Thúy dùng cách nói đặc biệt để trả lời thông tin về chuyện từng yêu Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ bất ngờ.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy

Mới đây, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận anh và hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò. Theo Noo Phước Thịnh, hai người giờ đây là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. "Chúng tôi từng là người yêu của nhau. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.

Empty

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh từng yêu nhau

Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa", Noo Phước Thịnh giãi bày.

Empty

Noo Phước Thịnh còn thông tin thêm: "Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy".

Mai Phương Thúy nói gì?

Ngay sau khi thông tin Noo Phước Thịnh công khai làm showbiz dậy sóng, Mai Phương Thúy đã từ chối bình luận nhưng hôm nay, “Hoa hậu có chiều cao khủng nhất Việt Nam” đã chính thức lên tiếng.

Mai Phương Thúy dùng cách nói dí dỏm: "Việc này em sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Rồi cậu ấy bảo sao em sẽ làm theo. Em là em rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua em không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến cậu ấy."

Để khẳng định thêm, Mai Phương Thúy còn nhấn mạnh: "Em nghe lời Noo. Nếu Noo bảo em quay lại showbiz đi có khi em cũng làm".

Empty

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh thân mật trong lễ cưới của Dương Tú Anh

Tuy nhiên, sau vài phút nói chuyện vui, Mai Phương Thúy đã bày tỏ thẳng thắn về sự việc. Cô cho biết không muốn bình luận gì và dí dỏm một cách nghiêm túc: "Em chỉ muốn ở nhà yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện của người khác. Chứ chuyện của mình hóng sao khi mình là nhân vật chính. Nhưng làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ."

12 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy chưa từng công khai bất cứ mối quan hệ tình cảm nào. Trước khi dính tin đồn tính ái với Noo Phước Thịnh, người đẹp từng bị đồn yêu doanh nhân Benny Ng. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy chưa bao giờ lên tiếng giải thích, đính chính hay xác nhận những thông tin về chuyện riêng tư.

=> Thêm bằng chứng Noo Phước Thịnh “có ý đồ” với Mai Phương Thúy

 Xem thêm video: MV Những kẻ mộng mơ mới nhất của Noo Phước Thịnh

Bình luận