Không phải bộ đồ sexy, trang phục này sẽ khiến chàng "chết mê" bạn

Thứ năm, 15/06/2017, 18:40 PM
Thỉnh thoàng chàng thích khi bạn chừa lại một ít để tưởng tượng. Và lạ kỳ thay, một bộ quần áo trông có vẻ kín đáo lại khiến chàng phát cuồng.

Jane Greer, chuyên gia mối quan hệ cặp đôi của Mỹ: “Hãy luôn nghĩ rằng quan hệ tình dục không chỉ tốt cho bạn tình mà còn tốt cho cả bản thân bạn. Phụ nữ có xu hướng nghĩ rằng “chuyện yêu” là để đáp ứng nhu cầu của người bạn đời, nhưng nó cũng thực sự tốt cho thể chất và tình cảm của chính họ”.

Nhà trị liệu tình dục Ginger Bercaw: “Nhiều nam giới cảm thấy áp lực trong việc “giao ban” phải hiệu quả để được người bạn đời đánh giá cao mình. Hễ người bạn đời thích là họ chiều. Đó là suy nghĩ hoàn toàn cấm kỵ trong chuyện phòng the”.

Ava Cadell, tiến sĩ và là người sáng lập một trang web chăm sóc sức khỏe tình dục: “Quan hệ tình dục là sự kết hợp của màn dạo đầu, mát-xa, hôn hít, lãng mạn, và không phải là làm cho nhanh”

Tiến sĩ Ursula Ofman - nhà tâm lý học lâm sàng: “Cách tốt nhất để khuấy động đời sống tình dục của các cặp đôi là thử nghiệm những điều mới lạ”.

 khong-phai-bo-do-sexy-trang-phuc-nay-se-khien-chang-quotchet-mequot-ban-giadinhvietnam.com 1

Không ít người tin rằng, khi làm chuyện ấy, người ta phải ở trọng trạng thái nguyên thủy như Eva và Adam. Nhiều người cho rằng cứ sex là phải cởi bỏ quần áo. Thực chất, khi bạn không mặc bất cứ thứ gì trên người chưa chắc là phải là cách để kích thích ham muốn mãnh liệt nơi chàng.

Một bộ đồ gợi cảm sẽ tạo sức hấp dẫn đến lạ kỳ mà bạn hề ngờ tới trong chốn "phòng the”.

Trong cuốn “Khi đàn ông ngừng làm chuyện ấy”, tác giả đã viết rằng, “Một cách khác để làm chàng thỏa mãn thị giác là để nguyên quần áo. Thỉnh thoàng chàng thích khi bạn chừa lại một ít để tưởng tượng. Và lạ kỳ thay, một bộ quần áo trông có vẻ kín đáo lại khiến chàng phát cuồng.

Các chuyên gia tình dục cho rằng, không loại trừ bất cứ trang phục nào để có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn. Khong phải ngẫu nhiên mà trong các cuốn phim, trong các khu giải trí “nóng bỏng”, những cô gái mặc đồ bác sỹ cũng khiến cánh đàn ông phát cuồng. Đôi khi một chiếc váy ngắn ‘ỡm ờ’ không chỉ khoe được đôi chân dài đường cong của cơ thể mà nó còn khiến chàng phải “phát điên” vì nó hơn là bạn không mặc gì.

Chắc bạn nghĩ rằng áo sơ mi chỉ dùng để mặc đến công sở, nhưng nó thật sự có thể “đốt cháy” phòng ngủ bằng việc bạn để nửa kín nửa hở với vài chiếc cúc quên đóng. Trang phục này sẽ kích thích tính tò mò của phái mạnh muốn khám phá và “săn con mồi”. Với trang phục này khi bạn biết vận dụng một cách khéo léo nó sẽ trở thành vũ khí “chết người” khuất phục “bác thợ săn”.

 khong-phai-bo-do-sexy-trang-phuc-nay-se-khien-chang-quotchet-mequot-ban-giadinhvietnam.com 2

Đồ ngủ dài nhưng mỏng manh sẽ khiến chàng khó rời mắt khỏi bạn, bởi những đường cong sau lớp áo mỏng sẽ khiến cho chàng rạo rực ngay tức khắc. Có thể nói đó là một kiểu trang phục “mời gọi. Cũng như chiếc váy ngắn thì quần tất và nội y cũng làm cho các quý ông khó lòng rời ánh mắt khỏi đường con hút hồn của phái đẹp đang được “phơi bày”.

→ Chuyện ấy và những “giám sát viên” bất đắc dĩ

Quỳnh Nga

Từ khóa:
Bình luận