Không phải kim cương, ông xã tặng Đặng Thu Thảo quà đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 07/10/2019, 06:00 AM
Nếu nhiều mỹ nhân khác khoe được chồng tặng kim cương hay món đồ hiệu đắt giá thì Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại chia sẻ một điều khác hẳn.

Ông xã tặng Đặng Thu Thảo gì nhân kỷ niệm ngày cưới?

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo chia sẻ bó hoa hồng được ông xã Trung Tín tặng nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày cưới. Món quà được ký tên "từ bố và con gái Sophie".

Empty

Đặng Thu Thảo và chồng kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Món quà mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ khiến cư dân mạng bất ngờ. Bởi lẽ các mỹ nhân khác thường khoe chồng tặng kim cương, hàng hiệu, hay những món đồ giá trị… còn Đặng Thu Thảo lại chia sẻ một món quà đơn giản nhất.

Empty

Món quà ông xã tặng Đặng Thu Thảo

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thích món quà này. Nhiều người cho rằng đây là tính cách của Đặng Thu Thảo sau khi kết hôn. Cô ít khi chia sẻ hàng hiệu dù nhà chồng rất giàu có mà chỉ đăng những hình ảnh giản dị, đơn thuần trong cuộc sống.

Không những thế, cũng nhân ngày kỉ niệm hai năm ngày cưới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn chia sẻ hình ảnh cả hai vợ chồng cùng song hành trong những chuyến từ thiện, làm thêm những điều ý nghĩa.

Empty

Cả hai đồng hành trong chương trình từ thiện

Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: "Hôm nay, kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng mình lại cùng nhau làm thêm những việc ý nghĩa. Chúng mình cùng với Hội bảo trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM đã giúp các bà con vùng sâu, vùng xa bị đục thuỷ tinh thể được đưa lên TP.HCM phẫu thuật lấy lại ánh sáng, thuận lợi cho cuộc sống hằng và có thể nhìn rõ mặt con cháu mọi thứ xung quanh.

Empty

 Ông xã buộc áo cho Đặng Thu Thảo trước khi vào phòng thăm bệnh

Empty

Hôm nay Thảo ngồi viết ra những dòng này một phần vui và rất hạnh phúc vì những gì cả hai cùng làm dù nhỏ bé nhưng lại lan toả nhiều niềm vui đến mọi người”.

Đã rất lâu rồi mới thấy Đặng Thu Thảo xuất hiện cùng chồng tại một chương trình. Cả hai diện sơ mi trắng giản dị. Đặc biệt khoảnh khắc ông xã buộc dây áo đồng phục cho nàng hậu trước khi vào phòng bệnh thăm bệnh nhân mới thật sự đốn tim bao người. Chi tiết nhỏ nhưng chứng minh tình yêu anh dành cho cô vô cùng ngọt ngào và qua hai năm vẫn mặn nồng như thưở mới yêu.

Empty

Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện. Họ kết hôn vào thang10/2017. Chồng hoa hậu sinh năm 1987, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP. HCM. Thu Thảo sinh con gái đầu lòng vào tháng 3 năm ngoái.

=> Những nghệ sĩ Việt bị gia đình thẳng thừng từ mặt, quyết không gặp lại

 Xem thêm video: Thí sinh tát Trấn Thành ngay trên sân khấu

Bình luận