Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt

Phi Anh  - Thứ sáu, 04/12/2020, 09:19 AM
Mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt thuộc về người đẹp thế hệ mới với đôi chân 1,22m.

Thanh Hằng từng là siêu mẫu được mệnh danh là mỹ nhân có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt với 1,12m. Thế nhưng thời gian gần đây, có rất nhiều mỹ nhân khác nổi lên với chiều cao và đặc biệt là đôi chân “khủng” không kém.

Empty

Thanh Hằng từng là người sở hữu đôi chân dài nhất 1,12m

Đó không phải là tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa đăng quang với đôi chân dài 1,1m hay Hoa hậu Mai Phương Thúy có đôi chân 1,18m mà đó chính là Lương Thùy Linh.

Empty

Dù cao 1m80 nhưng đôi chân của Mai Phương Thúy chưa phải dài nhất

Được biết, Lương Thùy Linh có đôi chân dài 1,22 m trong tổng chiều cao 1,78 m. Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và trở thành đại diện nước nhà tại Miss World. Với sự thể hiện ấn tượng, người đẹp tiếp tục ghi dấu ấn và vào top 12 chung cuộc.

Với lợi thế đôi chân dài miên man, Lương Thùy Linh liên tiếp xuất hiện trong nhiều show thời trang, đảm nhiệm vai trò MC và nhiều hoạt động khác trong showbiz.

Empty

Lương Thùy Linh mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt

Tuy nhiên, nói về đôi chân dài của của mình, Lương Thùy Linh cho biết: “Chân dài 1,22 m nghe ấn tượng nhưng không phải là tất cả của tôi. Tôi không chỉ có thế và hy vọng công chúng đừng quá quan tâm đến số đo mà hãy nhìn cách tôi đối nhân xử thế, tôi đã làm được những gì”.

Một số hình ảnh ấn tượng của Lương Thùy Linh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Lương Thuỳ Linh “gây bão” vì đối đáp nhạy bén trong "Ai là triệu phú"

Bình luận