Không phải tình cũ, Vĩnh Thụy đang hẹn hò với “gà cũ” Vũ Khắc Tiệp, từng đá xéo Ngọc Trinh?

An An  - Thứ hai, 25/03/2019, 21:30 PM

Người được cho là tình mới của Vĩnh Thụy sau Hoàng Thùy Linh không ai khác chính là gà cũ của Vũ Khắc Tiệp từng gây xôn xao vì đá xéo Ngọc Trinh.

Tình mới của Vĩnh Thụy là ai?

Sau bức ảnh Vĩnh Thụy chia sẻ khoảnh khắc ôm một cô gái, nhiều người cho rằng cô gái đó chính là Thu Hằng, người yêu cũ của Vĩnh Thụy.

Empty

Cô gái Vĩnh Thụy công khai trên trang cá nhân

Tuy nhiên mới đây, dân mạng tiếp tục “lùng” ra thông tin và khẳng định, cô gái đó không phải Thu Hằng mà là một chân dài khác, người từng đầu quân cho Venus - công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và thậm chí còn dính scandal vì đá xéo "gà cưng" Ngọc Trinh nên phải ra đi: Nguyễn Ngọc Lan Hương.

Empty
Empty

Chia sẻ được cho là bằng chứng Vĩnh Thụy yêu Lan Hương

Theo 2Sao, Nguyễn Ngọc Lan Hương thuộc thế hệ người mẫu đời đầu trong Venus do Vũ Khắc Tiệp dìu dắt và quản lý. Tuy ký hợp đồng vào công ty sau Ngọc Trinh nhưng Lan Hương lại không phải loay hoay để tìm kiếm danh hiệu và sự nổi tiếng bởi may mắn lọt top 5 "Người mẫu Thế giới 2009". Cô sinh năm 1990, sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m75 cùng số đo hình thể chuẩn người mẫu: 85-58-92.

Empty

 Lan Hương được cho là từng đá xéo Ngọc Trinh

Đến năm 2010, Lan Hương quyết định chia tay ông bầu Vũ Khắc Tiệp để phát triển sự nghiệp người mẫu tự do. Khi đó, cô vướng tin đồn rời Venus vì công ty quá o bế Ngọc Trinh nhưng mối quan hệ của cô và "nữ hoàng nội y" vẫn khá tốt đẹp.

Empty

Đến năm 2014, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, khi được mời đánh giá về đồng nghiệp cũ, Lan Hương thẳng thắn tuyên bố: "Riêng bản thân tôi thấy rằng Ngọc Trinh rất may mắn. Trinh không theo catwalk, cũng không theo một chế độ nào nhưng cô ấy may mắn vì tên tuổi hôm nay rất nổi tiếng. Tôi có thể khẳng định một điều: Những người đi lên bằng scandal không bao giờ tồn tại được lâu bằng những người có thực lực". Sau phát ngôn này, 2 người gần như cạch mặt nhau ở các sự kiện.

 => Bị nói chia tay vì Hoàng Thùy Linh từng lộ clip “nóng”, Vĩnh Thụy nói gì?

 Xem thêm video: Trấn Thành nói về kế hoạch sinh con năm 2019

Bình luận