Không tạo dáng theo yêu cầu, mẫu nhí bị mẹ đá vào mông

Phương Vũ  - Thứ tư, 10/04/2019, 19:20 PM
Theo một số nguồn tin, mẫu nhí được yêu cầu tạo dáng, tuy nhiên cô bé không chịu nghe và khiến mẹ tức giận. Lúc không kiềm chế, người mẹ giơ chân "sút" vào mông con.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một bé gái bị mẹ đá vào phía sau được lan truyền trên mạng xã hội Weibo và gây xôn xao. Ngay sau đó, bé gái được xác định là Niu Niu - một mẫu nhí khoảng 3-4 tuổi, và người đá bé là mẹ đẻ.

Theo một số nguồn tin, Niu Niu được yêu cầu tạo dáng, tuy nhiên cô bé không chịu nghe và khiến mẹ tức giận. Lúc không kiềm chế, người mẹ giơ chân "sút" vào mông con. 

mau-nhi

Mẹ Niu Niu giơ chân sút mông con. (Ảnh: VnExpress)

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều người tức giận nói mẹ Niu Niu bạc đãi con, coi con là công cụ kiếm tiền, dù bé mới vài tuổi đầu. Niu Niu hiện là gương mặt quảng cáo được nhiều thương hiệu thời trang mời nhờ ngoại hình xinh như búp bê.

Chuyện những ông bố bà mẹ Trung Quốc hết mực nghiêm khắc, uốn nắn con cái theo định hướng của mình đã không còn lạ gì ở đất nước tỷ dân. Nhiều trẻ em Trung Quốc đang được bố mẹ hướng theo nghiệp mẫu nhí với hi vọng đổi đời. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt, gò ép những đứa trẻ "ăn chưa no, lo chưa tới" có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các em.

Chịu sự chỉ trích của người dùng mạng, mẹ Niu Niu lập tức đăng xin lỗi trên Weibo, khẳng định con cái là vật báu của cha mẹ, tình cảm dành cho con không gì sánh được. Cô phân trần hoàn toàn không có chuyện bạo hành con, cũng không có ý định hành xử tai ngược, làm con tổn thương.

Sau sự việc, nhãn hàng quay quảng cáo cho biết họ đã cố gắng tạo ra không khí tốt cho buổi chụp hình, tuy nhiên kết cục lại như vậy, vì thế hợp đồng quảng cáo hủy bỏ.

-> Bộ ảnh cưới lãng mạn bên cảnh sắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi 9x

Video: Những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé khi cười (Nguồn: Youtube)

Bình luận