Không tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, danh hài Hoài Linh bị đồn ốm “liệt giường”

An An  - Thứ tư, 31/07/2019, 06:00 AM
Vắng mặt trong “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người tiếc nuối và có không ít tin đồn về sự vắng mặt này.

Danh hài Hoài Linh bị đồn ốm nặng vì không tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”

Tối 28/7, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 lên sóng VTV3. Chương trình năm nay có một vài thay đổi. Ở những mùa trước, sau khi 4 khách mời lần lượt giải quyết các tình huống do trưởng phòng đưa ra, họ cùng nhau tụ họp trong căn phòng thứ 5 với thử thách của NSƯT Hoài Linh. Từ đó, NSƯT Hoài Linh là người đưa ra quyết định cuối cùng về khách mời giành chiến thắng.

Empty

Danh hài Hoài Linh 5 năm là host của Ơn giời cậu đây rồi

Thế nhưng, danh hài Hoài Linh không tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” năm nay đã khiến không ít người thất vọng.

“Tại sao không có chú Hoài Linh làm giám khảo vậy?”, “Sao không có chú Hoài Linh?”, “Mọi năm, giám khảo Hoài Linh là người quan trọng và duyên dáng nhất, năm nay không có chú mất vui”, “Không có chú Hoài Linh chương trình nhạt nhẽo quá mấy thím”… nhiều cư dân mạng thắc mắc, bình luận vì không có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Thậm chí, có một số tin đồn cho rằng, danh hài Hoài Linh ốm nặng nên đã không tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” năm nay.

Tuy nhiên, đó chỉ là những phỏng đoán không có căn cứ của cư dân mạng. Bởi lẽ, trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Những hình ảnh cho thấy danh hài vẫn tham gia nghệ thuật đều đặn, khỏe mạnh và luôn vui vẻ trước ống kính.

Empty

 Danh hài Hoài Linh chia sẻ trên mạng xã hội 

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả luôn theo dõi hoạt động của Hoài Linh cho biết thời gian qua, nam nghệ sĩ bận chuẩn bị cho liveshow mới diễn ra trong tháng 7. Đây có thể là lý do giám khảo Hoài Linh không có mặt trong Ơn giời cậu đây rồi năm nay.

Empty

Mặc dù vậy, rất nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng thiếu danh hài Hoài Linh là thiếu một “mạch” cảm xúc trong chương trình.

 => Mỹ nhân Việt chuộng mũi “diều hâu”, Á hậu Tú Anh, Huyền My đứng đầu danh sách

 Xem thêm video: Lộ cảnh cuối phim Về nhà đi con

Bình luận