Khua chiêng vàng: Sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho teen trường chuyên sư phạm

P.V  - Thứ hai, 23/11/2020, 14:12 PM
108 thí sinh trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm - Hà Nội đã có buổi hoạt động thú vị, hấp dẫn trong cuộc thi “Khua chiêng vàng”.

Vào sáng ngày thứ 5 (19/11), cuộc thi “Khua chiêng vàng” với sự tham gia của hơn 1500 học sinh và giáo viên nằm trong chuỗi sự kiện thường niên Fiesta A Cielo do Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra.

1

                                 Những gương mặt háo hức của các bạn học sinh trước khi cuộc thi bắt đầu

Năm nay, với chủ đề “Mộng hồi trấn”, cuộc thi nhằm chọn ra những tinh anh sáng suốt đến từ các vùng đất khác nhau, trải qua các câu đố hóc búa để nắm giữ tinh hoa tri thức của dân gian.

2

  Sự kiện đầu tiên diễn ra náo nhiệt 

4.

                    Sự cổ vũ từ những thành viên zone là động lực tiếp sức cho các thí sinh

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp bởi những câu hỏi hóc búa mà ban tổ chức đã đưa ra. Chỉ qua 3 câu hỏi đầu tiên, số thí sinh còn lại trên sân chỉ còn một nửa. Trải qua 8 câu hỏi, đã có rất nhiều thí sinh rời sân với khuôn mặt đầy tiếc nuối và thất vọng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ đến từ các thầy cô trong phần chơi “cứu trợ”, 108 thí sinh đã có cơ hội quay trở lại sàn đấu.

_MG_2631-2

                     Các thầy cô nhiệt tình trong phần cứu trợ để giúp các thí sinh trở lại cuộc thi

Trải qua 20 câu hỏi đầy thử thách, chủ nhân ngôi vô địch đã chính thức được hé lộ. Bằng sự nhanh nhẹn, khả năng ứng biến và kho tàng tri thức rộng lớn, bạn Lê Xuân Đạt - lớp 12A2 đến từ zone 5: Y Văn đã xuất sắc vượt qua 107 thí sinh còn lại, giành được ngôi vô địch và khua được chiếc chiêng vàng cao quý.

3

Ngôi vị quán quân của cuộc thi “ Khua chiêng vàng” là bạn Lê Xuân Đạt lớp 12A2 đến từ zone 5

Sự kiện mở đầu đã thành công với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ : The Ielts Workshop, Trap Vietnam, Summit,...

Bình luận