Khuyến mãi hấp dẫn tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề

Kim Khanh  - Thứ hai, 28/10/2019, 11:03 AM
Với chương trình khuyến mãi “Combo Special” tại Làng du lịch Ông Đề, du khách sẽ có cơ hội trãi nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn tại đây.

Đến với miền Tây sông nước, du khách không thể  bỏ qua Làng Du lịch sinh thái Ông Đề, đây là khu du lịch sinh thái có nhiều món ngon, trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn, lý thú khi hóa thân thành người nông dân thực thụ.

cau nhung lang du lich ong de (1)

Đến với Làng du lịch sinh thái Ông Đề để du khách đắm mình trong thiên nhiên, quên đi những giây phút làm việc mệt nhọc. 

Các trò chơi dân gian tại khu du lịch Ông Đề vô cùng đa dạng, từ chơi dưới nước cho đến trên cạn, từ ướt cho đến khô, phù hợp với mọi sự lựa chọn “khó tính” của các nhóm bạn trẻ như: đi xe đạp qua mương, đu dây đôi qua mương, đi cây cau thăng bằng ra mương, chèo xuồng trải nghiệm, trượt sình, tát mương bắt cá, kéo lưới. Đây là cơ hội để mỗi du khách được trãi nghiệm một ngày làm nông dân thực thụ.

Bên cạnh đó tại khu du lịch sinh thái Ông Đề, du khách còn được trải nghiệm cuộc sống tại vùng quê thanh bình, yên tĩnh với dịch vụ homestay phục vụ khách đường xa nghỉ ngơi qua đêm. 

nhay bao bo

Các em nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian.

Đến với Làng Du Lịch Ông Đề du khách sẽ bắt được nhiều khoảnh khắc ấn tượng chốn đồng quê để lưu giữ lại. Du khách có thể tạo dáng bên những tum lá cạnh con mương nước chảy mượt mà, chiếc bàn gỗ nho nhỏ bày biện những món đồng quê... Cùng với đó là con đường có hai hàng dừa che bóng râm, cây cầu bắt ngang con mương nước cũng được các gia đình lựa chọn để lưu lại tấm ảnh kỉ niệm.

mon an lang du lich ong de

Những món ăn ngon đậm chất ẩm thực Nam bộ luôn là điểm thu hút du khách đến với Làng du lịch Ông Đề.

Đặc biệt, từ đầu tháng 11/2019, Làng du lịch sinh thái Ông Đề sẽ có chương trình khuyến mãi “Combo Special” dành cho du khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 139.000 đồng/vé (đã bao gồm vé vào cổng), du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều dịch vụ tại đây như: được miễn phí thuê áo bà ba, karaoke, trải nghiệm tất cả các trò chơi dân gian để hóa thân thành những nông dân thực thụ. Bên cạnh đó, du khách còn được thoải mái lựa chọn nhiều món ngon Nam bộ để thưởng thức.Vé do Làng du lịch sinh thái Ông Đề phát hành có giá trị từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Địa chỉ liên lạc: Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề

Tổ 26, Mỹ Ái, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 943 113

Hotline: 0931 852 113 – 0901 276 222 – 0931 099 097

Email: dulichongde@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/langdulichongde/

Bình luận