Khuyến mại lớn khi phẫu thuật U tuyến giáp tại Bệnh viện An Việt

P.V  - Thứ hai, 03/08/2020, 16:35 PM
Theo các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa An Việt, u tuyến giáp là một trong những bệnh lý phổ biến hiện nay, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh u tuyến giáp cao gấp 5 lần so với nam giới.

U tuyến giáp là gì, có nguy hiểm không?

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết nằm trong cổ họng, đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động của cơ thể. U tuyến giáp là hiện tượng phát sinh khối mô, tế bào ở dạng rắn hoặc chứa đầy dịch lỏng, làm thay đổi chức năng và hoạt động của tuyến giáp, gây mất thẩm mỹ.

Đa số các u tuyến giáp là lành tính nhưng vẫn có khoảng 5% ở thể ác tính còn gọi là ung thư tuyến giáp. U tuyến giáp thường không có triệu chứng ở giai đoạn đầu, vì thế nhiều người chỉ phát hiện khi tình cờ đi khám hoặc siêu âm.

Tuy hầu hết là lành tính nhưng u tuyến giáp gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà khối u khi phát triển to sẽ chèn ép thực quản, gây khó khăn cho việc ăn uống.

Thậm chí, khi khối u lớn có thể khiến người bệnh cảm thấy khó thở. Có người còn thay đổi giọng nói.

Empty

  Đa số các u tuyến giáp là lành tính nhưng vẫn có khoảng 5% ở thể ác tính còn gọi là ung thư tuyến giáp

Một số trường hợp khi u tuyến giáp tăng hoạt động, sản xuất nhiều hormone sẽ khiến người bệnh gặp một số triệu chứng cường giáp như: Hồi hộp, lo lắng, khó ngủ, tim đập, giảm cân, đổ mồ hôi quá nhiều, yếu cơ...

Ở thể ác tính, u tuyến giáp có thể dẫn tới tử vong nếu không được điều trị sớm. Ở giai đoạn muộn, người bị ung thư tuyến giáp có thể có những biểu hiện như nổi hạch vùng quanh cổ, thậm chí u ác tính còn di căn sang các bộ phận khác gây khó khăn cho điều trị.

Chính vì thế, việc phát hiện sớm và điều trị u tuyến giáp là điều cần thiết.

Khuyến mại lớn từ Bệnh viện An Việt

Từ ngày 1/8 đến ngày 30/9, khách hàng sẽ được khám miễn phí và giảm 100% chi phí thực hiện bộ xét nghiệm khi phẫu thuật u tuyến giáp tại Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Khi thực hiện mổ u tuyên giáp tại Bệnh viện An Việt, không chỉ nhận khuyến mại lớn mà người bệnh còn được trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia của Bệnh viện Nội tiết trung ương, Bệnh viện Ung bướu Quân đội. Không chỉ u tuyến giáp, các chuyên gia còn khám phát hiện sớm và phẫu thuật: U tuyến dưới hàm, tuyến mang tai,…

Empty

Đội ngũ Phó giáo sư, tiến sĩ sẽ tiến hành thăm khám, dựa trên tình trạng sức khỏe & diễn biến của bệnh để tiến hành phẫu thuật điều trị, đảm bảo an toàn trước và sau mổ.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch các bạn vui lòng gọi 19002838 để được kết nối với chuyên gia. — tại Bệnh viện An Việt.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Bình luận