Khuyến mại lớn từ "Lễ hội hàng Nhật Bản"

Thứ ba, 20/12/2016, 19:34 PM
Kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống siêu thị Fivimart, Công ty cổ phẩn Nhất Nam tưng bừng giới thiệu chương trình “Lễ hội hàng Nhật Bản” sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2016 đến ngày 2/1/2017 tại hệ thống siêu thị Fivimart.

Trong nhiều năm qua, ngoài việc tập trung khai thác và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, hệ thống siêu thị Fivimart đã không ngừng đa dạng hóa và làm phong phú thêm nguồn hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến từ đất nước Nhật Bản.

 khuyen-mai-lon-tu-quotle-hoi-hang-nhat-banquot-giadinhvietnam.com 1

Các siêu thị Fivimart đều có khu vực trưng bày hàng Nhật Bản riêng biệt với các sản phẩm đặc trưng của đất nước mặt trời mọc như  sushi, mỳ tưoi udon, mỳ ăn liền không chiên, bột trà xanh, nước tương Nhật bản, cá thu đao Nhật Bản, táo Aomori…

 khuyen-mai-lon-tu-quotle-hoi-hang-nhat-banquot-giadinhvietnam.com 2

  Các sản phẩm đều được Cty TNHH Xuất nhập khẩu TCT, Công ty Aeon TopValu Vietnam nhập khẩu trực tiếp cho Fivimart

Chương trình hứa hẹn mang đến hai tuần lễ náo nhiệt với nhiều hoạt động khuyến mại giảm giá hấp dẫn, cũng như các chương trình hoạt náo sôi động đến quý khách hàng ở tất cả các siêu thị Fivimart.

Cụ thể là giảm giá sốc tới 50% với nhiều sản phẩm thực phẩm và gia dụng Nhật Bản. Với hóa đơn mua hàng từ 600.000đ trở lên trong đó có bất kỳ sản phẩm nào đến từ Nhật Bản sẽ được tặng1 gói mỳ udon/somen Menbakutei Nhật Bản...

→ Trải nghiệm nhiều chương trình hấp dẫn tại Fivimart Nhật Tân

An Khê

Từ khóa:
Bình luận