Kiên Giang: Cha dượng bạo hành dã man con riêng 3 tuổi của vợ

Tâm Y  - Thứ sáu, 17/08/2018, 06:41 AM
Chỉ vì con riêng của vợ quấy khóc, Anh đã nhốt bé H. lại và dùng dây thắt lưng, một cây nhôm duỗi từ móc áo đánh liên tục vào người của cháu H. gây thương tích nặng.

Chiều tối ngày 16/8, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ Khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân được xác định là cháu L.H.H. (3 tuổi, là con riêng của vợ Anh).

bao_hanh_con_rieng_cua_vo_1

Cháu H. bị  cha dượng đánh đập gây thương tích nặng. 

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 11/8, khi cháu H. quấy khóc và không chịu ngủ trưa nên Anh tức giận nhốt bé H. vào trong phòng không cho ăn cơm và không cho mọi người tiếp cận. Sau đó, Anh đã dùng tay, dây thắt lưng và một cây nhôm duỗi từ móc áo đánh liên tục vào người, đầu, mặt của cháu H. gây thương tích nặng.

Vụ việc sau đó được chị N.T.N.L. (mẹ cháu H.) trình báo đến cơ quan công an. Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị trấn An Thới nhanh chóng đến hiện trường, phá cửa phòng giải cứu cháu H. và đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Trãi nghiệm Hệ thống massage Gia đình KQ tại Cần Thơ.

Bình luận