Kiện Google Maps vì liên tục bị vợ tra hỏi chuyện đi đường

T. Linh (Theo Odditycentral)  - Thứ sáu, 29/05/2020, 07:00 AM
Truyền thông Ấn Độ gần đây đã đưa tin về trường hợp kỳ lạ của một người đàn ông đệ đơn khiếu nại lên Google Maps vì khiến anh ta gặp vấn đề nghiêm trọng về hôn nhân.

R Chandottokhar, một người đàn ông 49 tuổi ở quận Mayiladuthurai, Ấn Độ tuyên bố rằng anh ta sẽ không dừng việc đưa gã khổng lồ công nghệ ra tòa vì hủy hoại mối quan hệ vợ chồng của anh ta. Anh đổ lỗi cho Google Maps, đặc biệt là tính năng ứng dụng Your Timeline vì đã khiến vợ anh liên tục tra hỏi về tất cả những nơi anh tới. Anh cho rằng ứng dụng của Google thường xuyên hiển thị những địa điểm mà anh chưa bao giờ ghé thăm và anh gặp khó khăn khi giải thích điều đó với vợ.

R Chandottokhar chia sẻ: “Trong vài tháng qua, vợ tôi liên tục quét tính năng Your Timeline trên Google Maps và hỏi tôi đi những đâu, kể cả lúc tôi đang ngủ. Cô ấy không ngừng suy nghĩ về điều này, điều đó ảnh hưởng đến gia đình tôi”.

xung dot gia dinh Giadinhvietnam

Người đàn ông kiện Google Maps vì liên tục bị vợ tra hỏi chuyện đi đường. 

Cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, người đàn ông quyết định tới cảnh sát địa phương để nộp đơn khiếu nại công ty mẹ của Google vì đã gây ra các vấn đề hôn nhân nghiêm trọng cho anh, khiến vợ chồng anh ngày càng bất hòa. Chandrasekhar cũng đang yêu cầu bồi thường cho những khó khăn mà anh ta phải chịu đựng.

R Chandottokhar viết trong đơn khiếu nại: “Tôi không thể trả lời câu hỏi của cô ấy. Vợ tôi không lắng nghe mặc dù gia đình, người thân, bạn bè nói rất nhiều lần. Cô ấy tin Google hơn bất cứ điều gì khác. Google đang gây ra xung đột trong cuộc sống gia đình tôi. Vì vậy, tôi yêu cầu Google đảm bảo công lý và bồi thường cho tôi vì đã gây ra quá nhiều xung đột”.

Cảnh sát vẫn chưa có hành động gì với khiếu nại của Chandrasekhar, nhưng một cảnh sát đã nói rằng giải pháp phù hợp nhất sẽ là gọi cho cặp vợ chồng đã kết hôn để được tư vấn.

“Chúng tôi đang xem xét việc gọi tư vấn cho họ. Nếu điều đó không hiệu quả, chúng tôi sẽ tính đến những biện pháp khác” – vị cảnh sát cho biết.

 -> Vợ bỏ vì tôi không rửa bát

Bình luận