Kiểu kẹp tóc hot nhất khiến nhiều sao Việt phải "chạy theo"

Hoàng Ly (TH)  - Thứ năm, 14/03/2019, 14:20 PM
Xu hướng kẹp tóc này đang lan tỏa khắp showbiz Việt đến các người đẹp như Kỳ Duyên, Thanh Hằng cũng phải chạy theo.

3 kiểu kẹp tóc được Sao Việt yêu thích

Những chiếc kẹp bấm hay kẹp tăm với đủ hình dáng, màu sắc gắn liền với hình ảnh các nàng 8x điệu đà nữ tính thì nay các cô nàng sành mốt cá tính nhất Vbiz cũng không thể làm ngơ.

Tưởng những chiếc cặp tóc nhỏ bé chỉ mỗi một nhiệm vụ làm điệu cho mái tóc, ai ngờ giờ đây hết street style thường ngày đến cả những sự kiện giải trí rồi trình diễn trên sân khấu, chính những chiếc kẹp tóc ấy lại làm nên nét cá tính riêng biệt cho phong cách của các người đẹp Vbiz như Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Tú Hảo, Sam…

Kiểu kẹp tóc ngọc trai

Empty
Empty
Empty
Empty

 Từ những người đẹp theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ như Kỳ Duyên, Thanh Hằng...cũng biến mình trở thành nữ tính và dịu dàng với chiếc cặp tóc ngọc trai. (Ảnh: Afamily.vn)

Nét sang trọng quý phái của ngọc trai chính là điểm nhất đắt giá trên chiếc cặp tóc nhỏ xíu điểm xuyết lên mái tóc của các nàng. Dù là một chiếc cặp phủ ngọc trai, hay chỉ điểm vài ba viên nhỏ thì đây luôn là món phụ kiện các nàng không thể thiếu được trong thời điểm này.

Kiểu kẹp tóc bấm nhiều hình

Empty
Empty
Empty
Empty

Nhiều người đẹp Vbiz Việt không ngại sử dụng vài chiếc kẹp tóc nhỏ xinh lên mái tóc nổi bật và đẹp dịu dàng. 

Cặp bấm đơn giản, cặp ngôi sao, cặp trái tim... chỉ thấy hợp với các bạn nhỏ cấp 1- cấp 2 thì nay cá tính như Tóc Tiên, Tú Hảo, rồi điệu đà như Ngọc Trinh hay Angela Phương Trinh cũng sử dụng phụ kiện nhỏ xinh này giúp làm nổi bật gương mặt và trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu cặp tăm mảnh

Empty
Empty
Empty
Empty

 Kiểu kẹp tóc mảnh được Ngọc Trinh, Ninh Dương Ngọc Lan, Hương Giang tận dụng làm gọn mái tóc bồng bềnh hơn nữa giúp người đẹp quyến rũ hơn.

Chiếc cặp tóc mảnh mai, nhỏ bé này được các người đẹp chưng diện bằng cách kết hợp đôi ba cái cùng lúc với nhau. Nếu như ngày trước các chị em chỉ đơn giản dùng kẹp tăm để cố định từng lọn tóc thì nay cũng là chiếc cặp nhỏ bé đó nhưng có màu sắc nổi bật hơn, cách kết hợp ấn tượng hơn. 

->Xuất hiện loại kẹp tóc khiến phái nữ vất vả săn lùng

 Xem thêm: Angela Baby hát hay, xinh đẹp hút hồn triệu khán giả trên sân khấu

Bình luận