Kiều Minh Tuấn – những lời thề non hẹn biển với Cát Phượng sao đã nỡ quên?

Quỳnh Hương  - Thứ sáu, 14/09/2018, 15:41 PM
Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã thề non hẹn biển với Cát Phượng tưởng chừng chẳng bao giờ có thể tách rời.

Xem lại những lời thề non hẹn biển của Kiều Minh Tuấn gửi Cát Phượng

Chuyện tình cổ tích của Kiều Minh Tuấn và bạn gái hơn 18 tuổi - diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Những lời hứa của Kiều Minh Tuấn về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội, biết bao cô gái từ đó mà phong cho anh danh hiệu "bạch mã hoàng tử" và là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà họ mong muốn được lấy làm chồng.

Empty

Kiều Minh Tuấn từng thề non hẹn biển với Cát Phượng

=> "Tú ông” đẩy giá cho loạt Á hậu, MC... trong đường dây bán dâm nghìn đô như thế nào?

Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ điều tiếng từ dư luận. Anh nói: “Khi có chỗ đứng vững vàng, chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”. 10 năm yêu nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn vì sợ sẽ đau lòng sau này nhưng nam diễn viên gạt đi.

Video Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng bật khóc vì xúc động

“Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng, tôi mới lấy vợ khác nếu thích” - Kiều Minh Tuấn nói.

Empty

Kiều Minh Tuấn gửi người vợ hơn 18 tuổi đậm chất ngôn tình

Cát Phượng tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, Kiều Minh Tuấn gửi một bó hoa đến phim trường cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào với người mình yêu. Không chỉ có những câu nói ngôn tình, nam diễn viên cũng chứng minh bản thân là người sống tình cảm khi rất quan tâm đến Cát Phượng.

Trong chương trình "Là vợ phải thế" phát sóng vào tháng 4 vừa qua, Kiều Minh Tuấn từng gây bão với câu nói: "Tôi đã chuẩn bị tâm lý để sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân và đút cơm cho người lớn tuổi ăn". Chính lời hứa này đã khiến Cát Phượng phải dựa vào vai Kiều Minh Tuấn và bật khóc nức nở vì hạnh phúc.

Empty

Kiều Minh Tuấn từng khiến nhiều cô gái tan chảy bởi những lời ngọt ngào

Thế nhưng, sau tất cả, khi thừa nhận chuyện tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn khiến khán giả tức giận, bức xúc và không ngừng "ném đá" vì chia sẻ, tình yêu của anh với Cát Phượng bây giờ ít hơn tình thương: "Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều".

Empty

Những đời ai biết trước chữ ngờ...

Xem thêm video:  Tuấn Hưng vừa đi vừa hát hít mới

Bình luận