Kiều Minh Tuấn cúi đầu xin lỗi, NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" vẫn tuyên bố bất ngờ

An Nguyên  - Thứ hai, 15/10/2018, 14:00 PM
NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vẫn kiện Kiều Minh Tuấn và tiết lộ mức cát-xê khủng của anh.

NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" cho rằng Kiều Minh Tuấn xin lỗi thiếu thiện chí

Mới đây, sau loạt lùm xùm chuyện tình cảm với An Nguy khiến phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" có doanh thu thảm hại, NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" dọa kiện vì Kiều Minh Tuấn không hề xin lỗi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau để giải thích về những ồn ào vừa qua.

Theo đó, Cát Phượng bật khóc khi giải thích chuyện yêu của Kiều Minh Tuấn. Bản thân Kiều Minh Tuấn xin lỗi vì không lường trước và làm theo cảm tính khi tuyên bố yêu An Nguy.

Empty

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau để giải thích về những ồn ào vừa qua

Tuy nhiên, trước động thái của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, chia sẻ với Ngoisao.net bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" cho rằng cuộc gặp này giả dối, thiếu thiện chí. Bà nói: “Lời xin lỗi này chỉ nhằm lấy lại hình tượng cho Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, không bảo vệ nhà sản xuất. Nếu thật lòng muốn xin lỗi, họ sẽ mời tôi có mặt. Trong trường hợp họ không muốn tôi cùng xuất hiện trước truyền thông, họ có thể gặp riêng tôi trước đó. Tại sự kiện họp báo, người gửi lời xin lỗi tôi là Cát Phượng, còn Kiều Minh Tuấn thì không lên tiếng lời nào”.

Nữ doanh nhân cho hay, cách đây một tuần, diễn viên Cát Phượng liên lạc với bà, nói dự định tổ chức họp báo vào khoảng ngày 14-15/10, đưa Kiều Minh Tuấn tới trực tiếp xin lỗi bà. Sáng 14/10, bà Dung chủ động nhắn tin cho Cát Phượng hỏi về kế hoạch cụ thể, bởi bà chuẩn bị đi du lịch, sợ trùng lịch họp báo. Tuy nhiên, Cát Phượng không trả lời.

Bà cho biết Kiều Minh Tuấn nhận cát-xê trên 900 triệu đồng, chưa kể 5% lợi nhuận doanh thu. Chỉ với diễn viên chuyên nghiệp và có danh tiếng, nhà sản xuất mới chấp nhận giá tiền đó. "Tiếc là anh ta cư xử quá thiếu chuyên nghiệp", bà nói.

Empty

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" có doanh thu thảm hại vì Kiều Minh Tuấn, An Nguy

Bà Dung Bình Dương nói: “Đáng lý Kiều Minh Tuấn phải lên tiếng thanh minh giúp nhà sản xuất từ sớm, không thể đợi phim chiếu sắp xong rồi mới đính chính. Lời đầu tiên cậu ấy cần nói với tôi là cảm ơn tôi đã trả đủ tiền cát-xê. Khi scandal tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn xảy ra, công ty tôi còn giữ 360 triệu cát-xê đợt cuối của Kiều Minh Tuấn. Nhiều nhân viên khuyên tôi không thanh toán khoản tiền này vì nam diễn viễn vi phạm hợp đồng, gây tổn thất tới bộ phim. Song vì là một người giữ chữ tín, tôi vẫn trả đầy đủ”.

Bà khẳng định, dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi bà theo cách thức nào, bà vẫn giữ quyết định khởi kiện để bảo vệ danh dự cá nhân trước khán giả: “Luật sư của tôi đã thu thập đầy đủ hồ sơ để khởi kiện. Chúng tôi chỉ còn đợi sau ngày 20/10, phim kết thúc chiếu, có con số doanh thu cuối cùng để có thể chính thức trình đơn lên tòa án. Từ thời điểm đó, luật sư sẽ cùng tôi trả lời báo chí về sự việc”.

=> Kiều Minh Tuấn – những lời thề non hẹn biển chỉ là đóng kịch?

Xem thêm video: Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xin lỗi vì ồn ào vừa qua

Bình luận