Kim Lý “cả gan” đăng ảnh hôn tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe clip “nựng” má ngọt ngào

An Nguyên  - Thứ bảy, 27/04/2019, 10:25 AM
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thoải mái chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào về nhau khiến không ít dân mạng thích thú.

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà ngọt ngào trong chuyến nghỉ dưỡng

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý vừa chia sẻ bức ảnh cùng Hà Hồ đang tận hưởng kì nghỉ lễ ở Đà Nẵng. Nam diễn viên "Hương ga" hôn lên má của bạn gái thật say đắm. Đây là lần đầu tiên sau hơn một năm yêu nhau, Kim Lý chính thức đăng ảnh tình tứ bên Hà Hồ.

Empty

Kim Lý đăng ảnh tình bể bình với Hồ Ngọc Hà

Bởi những lần trước, dù du lịch hay tháp tùng người yêu đi diễn ở nước ngoài, anh cũng chỉ đăng ảnh chụp cùng vị trí "check in" với Hà Hồ. Dường như nam diễn viên điển trai đang muốn khẳng định chủ quyền tình yêu của mình.

Empty

 Hồ Ngọc Hà ôm Kim Lý khi Subeo đi bên cạnh

Sau khi Kim Lý đăng tải hình ảnh tình tứ trên, "Nữ hoàng giải trí" cũng cập nhật những khoảnh khắc mới nhất trong kỳ nghỉ của mình cùng Kim Lý, con trai Subeo và những người thân thiết.

Trong đó, Hồ Ngọc Hà mặc trang phục màu trắng, gợi cảm thời thượng, vui vẻ trò chuyện với bạn trai. Bên cạnh đó, còn có khoảnh khắc nữ ca sĩ "nựng má" Kim Lý cực tình.

Empty

Hồ Ngọc Hà khoe clip "nựng"má Kim Lý

Sau nhiều lần úp mở, thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm. Từ khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được lợi đủ đường. Cô thường xuyên được bạn trai tháp tùng đi diễn ở nước ngoài. Kim Lý còn hỗ trợ cho việc kinh doanh của Hà Hồ.

Empty

 Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh nóng bỏng trong chuyến đi

Empty

 => Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà đẹp như tranh vẽ trong sự kiện

 Xem thêm video: Kim Lý nhảy cực sung còn trêu đùa Hồ Ngọc Hà

Bình luận