Thẩm mỹ viện Eva tài trợ chương trình “Bay trên mùa vàng”

Thứ năm, 06/10/2016, 15:06 PM
Ngày 17-19/09/2016 tại TP Yên Bái đã diễn ra festival dù lượn “Bay trên mùa vàng”. Bà Đỗ Thu Hà - Tổng giám đốc Viện Thẩm Mỹ Eva đã tham gia nhiều hoạt động với tư cách là nhà đồng tài trợ.

Hàng năm cứ đến khoảng thời gian này là thời điểm lúa ở thung lũng Lìm Mông và khắp các khu vực Mù Cang Chải chín vàng rực rỡ nhất, vì vậy hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động cùng trải nghiệm khó quên cho du khách.

Festival dù lượn nằm trong khuôn khổ Tuần văn hóa Mù Cang Chải 2016. Lễ hội do UBND tỉnh Yên Bái kết hợp với CLB Hàng không phía Bắc và CLB Vietwings Hanoi thực hiện. Dự kiến sẽ thu hút 200 phi công đăng ký bay, trong đó có cả những phi công đến từ các nước châu Á và châu Âu.

 tham-my-vien-eva-tai-tro-chuong-trinh-bay-tren-mua-vang-giadinhvietnam.com 1

Bà Đỗ Thu Hà - Giám đốc Thẩm mỹ viện Eva tham gia chương trình với tư cách nhà đồng tài trợ

Bên cạnh festival dù lượn, Tuần văn hóa lễ hội Mù Cang Chải 2016 còn hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn như tổ chức các hoạt động thể thao truyền thống của dân tộc Mông, triển lãm ảnh “Mù Cang Chải – sóng lúa nhịp nhàng”, phiên chợ vùng cao, hội chọi Dê và Bịt mắt bắt Lợn Mù Cang Chải năm 2016, tổ chức các hoạt động cho du khách trải nghiệm văn hóa truyền thống, chương trình chiếu phim, xe thư viện lưu động….

 tham-my-vien-eva-tai-tro-chuong-trinh-bay-tren-mua-vang-giadinhvietnam.com 2

Bà Đỗ Thu Hà đã trực tiếp tham gia nhảy dù

Sự kiện này là dịp tôn vinh danh thắng, nâng cao ý thức bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử gắn với phát triển du lịch, đồng thời quảng bá, giới thiệu về quê hương, con người, tiềm năng thế mạnh và bản sắc văn hóa của nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải đến du khách trong và ngoài nước.

Với phương châm không chỉ đẹp mà phải khoẻ, TGĐ EVA luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khoẻ và giữ gìn vẻ đẹp bền lâu.

VIỆN THẨM MỸ EVA

Số 14 TRẦN TỬ BÌNH,NGHĨA TÂN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

HOTLINE: 043.212.1550 - 043.212.1551 - 0917.368.468

Website: vienthammyeva.vn

P.V

Từ khóa:
Bình luận