Kỳ Duyên bị soi diện đồ phô phang, vết thâm khó hiểu trên vòng một nóng bỏng

Uyên Lan  - Chủ nhật, 15/09/2019, 06:00 AM
Một lần nữa, vòng một quá khổ của Hoa hậu Kỳ Duyên lại trở thành tâm điểm gây chú ý của mạng xã hội.

Dân mạng bàn tán vì vòng một quá khổ của Kỳ Duyên

Việc Kỳ Duyên sử dụng dao kéo để ngâng cấp vòng một trở lên nóng bỏng không còn là điều xa lạ với công chúng. Chính Kỳ Duyên cũng đã thừa nhận việc này mà cho biết trùng tu vòng một để hình ảnh sex, trưởng thành hơn.

Tuy nhiên thời gian gần đây, vòng một của Hoa hậu Kỳ Duyên lại liên tiếp trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nguồn cơn vì Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục quá nóng bỏng, sexy.

Empty

Hình ảnh Kỳ Duyên gây tranh cãi trong sự kiện

Trong một sự kiện thời trang, Kỳ Duyên gây chú ý với áo cúp ngực để khoe đôi gò bông đào căng tràn. Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vòng một át hẳn Minh Triệu.

Empty

Thế nhưng, ngoài vòng một lớn quá khố, dân mạng còn bàn tán vì Hoa hậu Việt Nam 2014 lộ một vết thâm khó hiểu. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ đây là một “tai nạn” của người đẹp. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là vết tích của việc tiếp tục sử dụng dao kéo.

Empty

Người đẹp lộ vết thâm khó hiểu

Trước đó, không ít lần vòng một của Kỳ Duyên “làm khổ” chính cô. Ở tập 5 Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên còn bị làm mờ vòng 1 vì quá lớn. Trong chiếc áo thun ôm chẽn, phần ngực của nàng hoa hậu trở nên "quá lố" trong mắt ban hậu kỳ của chương trình.

1565077308-103-ky-duyen-bi-lam-mo-vong-1-tren-song-truyen-hinh-vi-co-ao-tre-nai-untitled-1565076128-width514height510

Vòng một của Kỳ Duyên bị làm mờ

Có lẽ sau sự cố của hoa hậu Mai Phương Thúy với chiếc váy như sắp tụt khoe vòng 1 đẫy đà trên sóng truyền hình quốc gia thì bất kỳ những chương trình nào phát lại cũng phải được kiểm duyệt cẩn thận. Nhà sản xuất của chương trình Cuộc đua kỳ thú đã phải làm mờ vòng 1 của Kỳ Duyên là điều dễ hiểu.

Empty

 Kỳ Duyên không ít lần khoe ngực khủng

Empty

Tưởng rằng vòng một khủng sẽ khiến cô sexy, quyến rũ hơn nhưng ở không ít chương trình, Kỳ Duyên gặp khó khăn và “mất dáng” vì những trang phục không dành cho người ngực khủng.

Empty

 Trang phục không dành cho người ngực khủng

Empty

Tuy nhiên, trước những lời bàn tán về vòng một "siêu to khổng lồ", Hoa hậu Kỳ Duyên không trả lời trực tiếp. Thay vào đó, cô đăng ảnh phô diễn đôi gò bồng đảo như muốn bung khỏi váy, kèm lời tự nhủ: "Lớn lên, nụ cười sẽ ít đi. Trưởng thành, mảnh vỡ càng nhiều thêm...".

 =>  Những sở thích quái lạ của Hoa hậu Kỳ Duyên

Xem thêm video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây tranh cãi tại Cuộc đua kỳ thú

Bình luận