Kỳ Duyên đăng ảnh bikini với vòng 1 căng như sắp nổ tung vì ham nâng ngực?

Tâm An  - Chủ nhật, 11/11/2018, 19:00 PM
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nóng bỏng bên hồ bơi với vòng một căng tròn, như sắp nổ tung sau áo bikini mỏng manh.

Kỳ Duyên khoe vòng một nóng boneg bên hồ bơi

Mới đây, Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh nóng bỏng bên hồ bơi với bikini mỏng manh. Trong ảnh, cô không ngần ngại khoe vòng một cực nóng bỏng, quyến rũ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, dường như chưa hài lòng về kích thước vòng một trong lần thẫm mỹ trước đây, dường như Kỳ Duyên lại “trùng tu” thêm lần nữa.

Empty

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh mới nóng bỏng

Trước đó, Kỳ Duyên cũng công khai đã thẩm mỹ vòng một: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm.”.

Empty

Nhiều cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên lại thẩm mỹ vòng một lần nữa

Từ đó đến nay, Kỳ Duyên vẫn luôn khẳng định chỉ can thiệp dao kéo vòng 1: "Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng 1 thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo. So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có."

Một số hình ảnh nóng bỏng của Hoa hậu Kỳ Duyên bên hồ bơi:

Empty
Empty
Empty

=> Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói gì về tin Hoa hậu Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ?

Xem thêm video: Chipu nóng bỏng khác xa trước đây

Bình luận