Kỳ Duyên giải trình vụ hút bóng cười, BTC sẽ phạt như thế nào?

Thứ năm, 05/01/2017, 17:33 PM
Hiện BTC vẫn đang trong quá trình kiểm tra, xác minh thông tin sử dụng bóng cười của Hoa hậu Việt Nam 2014 để có quyết định cuối cùng.rnrn

Mới đây, chia sẻ với Dân Việt, ông Lê Xuân Sơn cho biết, BTC đã nhận được đơn giải trình của Hoa hậu Kỳ Duyên, tuy nhiên giải quyết sự việc là có tước vương miện Hoa hậu hay không thì vẫn chưa thể nói được.

Hiện BTC vẫn đang trong quá trình kiểm tra, xác minh thông tin sử dụng bóng cười của Hoa hậu Việt Nam 2014 để có quyết định cuối cùng.

 ky-duyen-giai-trinh-vu-hut-bong-cuoi-btc-se-phat-nhu-the-nao-giadinhvietnam.com 1

Hoa hậu Kỳ Duyên lộ ảnh hút bóng cười

Theo ông Lê Xuân Sơn: “Quan trọng nhất là thời điểm chụp bức ảnh, trước hay sau việc xử lý vi phạm của Kỳ Duyên vào đầu mùa hè vừa rồi. Nếu là ảnh chụp trước đó như thông tin báo chí đang phản ánh thì thực tế hành động hút thuốc của cô ấy cũng đã bị BTC cuộc thi HHVN xử lý. Việc cô ấy thổi bóng cười cũng chỉ là tình tiết mới. Còn nếu là ảnh chụp sau khi đã bị xử phạt thì lại mang tính chất nặng hơn. Nhưng dù thế nào thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra hình thức xử lý thỏa đáng đối với trường hợp vi phạm của cô ấy”.

 ky-duyen-giai-trinh-vu-hut-bong-cuoi-btc-se-phat-nhu-the-nao-giadinhvietnam.com 2

Ngay sau đó Kỳ Duyên lại lộ ảnh hút thuốc lá

Trước đó, Kỳ Duyên và bạn trai bị lộ hình ảnh tại một quán bar trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. HCM cho thấy hoa hậu thoải mái nói chuyện, cười đùa và có những hành động khá thân mật với bạn trai giữa trốn đông người. Không những thế, cặp đôi còn sử dụng bóng cười - một thú chơi mới nở rộ của giới trẻ ở những quán bar hiện nay.

Ngay sau khi những bức ảnh này được tiết lộ, hình ảnh Kỳ Duyên phì phèo điếu thuốc được chụp cận mặt lại được ai đó tung lên mạng, khiến cho hình ảnh của Kỳ Duyên càng thêm xấu đi nghiêm trọng.

 ky-duyen-giai-trinh-vu-hut-bong-cuoi-btc-se-phat-nhu-the-nao-giadinhvietnam.com 3

Trước đó Kỳ Duyên từng bị bắt gặp hút thuốc lá

Mặc dù xét theo kiểu tóc, có thể thấy hình ảnh hút thuốc kia của Kỳ Duyên đã từ một khoảng thời gian trước, hơn nữa Hoa hậu cũng lên tiếng cho biết đó là hình ảnh đã cũ, có người tung lên để làm hại cô, tuy nhiên dường như Kỳ Duyên cũng không nhận được nhiều sự cảm thông từ công chúng.

Hồi tháng 7 năm ngoái, clip ghi lại cảnh Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc lá tại quán cafe gây xôn xao. Thời gian đó, người đẹp vẫn được giữ cương vị đương kim Hoa hậu VN. Một bộ phận công chúng cho rằng đây là hành động không đẹp đối với một Hoa hậu. Thậm chí, có nhiều ý kiến đòi tước vương miện của cô. BTC Hoa hậu VN đã đưa ra quyết định xử phạt trước sự việc này.

 Hạ Vi lái xe Cường Đô la tặng đi café, dấy lên nghi án chia tay là giả

Bình An

 

Từ khóa:
Bình luận