Ký kết hợp tác cung ứng phân bón và tiến tới bao tiêu sản phẩm cho nông dân

P.V  - Thứ tư, 20/03/2019, 13:14 PM
Công ty CP phân bón Bình Điền II - thương hiệu 2 Phong và Hội nông dân tỉnh An Giang vừa ký kết cung ứng phân bón và tiến tới bao tiêu sản phẩm cho nông dân tỉnh An Giang

Theo đó, gần 300 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo Hội nông dân các cấp, các chủ nhiệm HTX và đông đảo bà con nông dân tỉnh An Giang đã có mặt tại thành phố Long Xuyên ngày 19/3/2019 để tham dự buổi ký kết hợp tác giữa công ty cp phân bón Bình Điền II - 2 Phong và Hội nông dân tỉnh An Giang để cung ứng trực tiếp phân bón cho nông dân và hướng tới bao tiêu sản phẩm nông sản.

Empty

 Công ty CP phân bón Bình Điền II - thương hiệu 2 Phong và Hội nông dân tỉnh An Giang ký kết cung ứng phân bón và tiến tới bao tiêu sản phẩm cho nông dân tỉnh An Giang 

Trong dịp này các đại biểu được xem lại các kết quả mô hình trình diễn phân bón 2 Phong cho cây Thanh long ở huyện Chợ Gạo Tiền Giang. Cây lúa ở HTX Diên Khánh- Khánh Hoà. Cây ăn trái ở Bến Tre, cây Cà Phê ở các tỉnh Tây Nguyên. Tất cả các điểm trình diễn sử dụng phân bón 2 Phong đều cho năng suất và chất lượng vượt trội, giảm chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận cao hơn nhiều so với sử dụng các loại phân bón khác.

Empty

Đông đảo đại biểu tham dự hội nghị

Nhiều đại biểu rất tâm đắc với phân bón 2 Phong và ủng hộ việc ký kết này và mong muốn sớm triển khai để bà con nông dân yên tâm sử dụng trong vụ mùa sắp tới.

Ông Lý Thế Văn phó tổng giám đốc công ty kiêm giám đốc nhà máy sản xuất phân bón 2 Phong cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng và thực hiện tốt những điều đã ký kết nhằm giữ vững niềm tin mà nông dân đã dành cho phân bón 2 Phong.

Được biết từ đầu năm 2018 phân bón 2 Phong đã hợp tác với HTX lúa Nhật Vinacam Tri Tôn An Giang cung ứng hàng trăm tấn phân bón cho HTX và thu mua lại nông sản để xuất khẩu đi một số nước có các quy định nghiêm ngặt và đã làm hài lòng khách hàng khó tính, lượng xuất khẩu ngày càng tăng báo hiệu nhiều khả quan, do vậy công ty đang có kế hoạch phát triển mạnh việc hợp tác này trong thời gian tới.

Bình luận