Kỳ lạ người phụ nữ được đàn muông thú bám theo như trong cổ tích

Gia Hân  - Thứ ba, 25/08/2020, 13:47 PM
Nếu là tín đồ của những bộ phim cổ tích Disney, hẳn bạn luôn ngưỡng mộ trước hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp tốt bụng được những đàn muông thú chim chóc quấn lấy từng bước chân. Và ở ngoài đời thật cũng có một cô gái được nhiều loại động vật yêu mến, bám theo như vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video một cô gái đang đi trên đường, tay xách túi đồ ăn nhỏ. Đáng chú ý, mỗi bước chân của cô nàng luôn có sự xuất hiện của rất nhiều những con thú từ chó, mèo tới chim bồ câu và những con thú bị bỏ rơi khác nữa. 

Đoạn video đang gây xôn xao mạng xã hội 

Được biết, cô gái trong đoạn clip là một người Thổ Nhĩ Kỳ. Đoạn clip được quay lại bởi người hàng xóm. Người này sau đó  quay lại đoạn video và chia sẻ lên Twitter của mình. Ngay lập tức, đoạn video đã gây bão mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem.

creditthetweetoncard-667x350-1598327022029737868809

Ảnh cắt ra từ đoạn clip 

Không phải ngẫu nhiên mà các con vật lại đi theo người phụ nữ đó. Hóa ra, người phụ nữ này thường tập hợp các chú động vật đi lạc lại với nhau mỗi ngày để cho chúng ăn. Với sự tốt bụng và tình yêu của mình, cô gái đã thu hút rất nhiều loài muông thú, những con thú bị bỏ rơi theo chân mỗi ngày tạo nên cảnh tượng thật đẹp và thần kỳ. 

-> Tài xế ô tô tốt bụng, chiếu đèn cho xe máy di chuyển trong đêm mưa

Bình luận