KYMDAN được Osteopathy Australia chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương

P.V  - Thứ tư, 21/11/2018, 15:42 PM
Nệm KYMDAN vừa được Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc (Osteopathy Australia) chứng nhận phù hợp với hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương.

Đây là sản phẩm nệm của doanh nghiệp châu Á đầu tiên và duy nhất đạt được giấy chứng nhận từ Osteopathy Australia. Chứng nhận này có giá trị hiệu lực đến ngày 30/5/2021.

Nhiều năm trước đây nệm Kymdan là sản phẩm đã được cộng đồng các bác sĩ chuyên ngành chỉnh xương tại Úc khuyên bệnh nhân của mình sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp thì nay đã nhận được sự chứng nhận chính thức từ Cơ quan Osteopathy Australia.

Empty

 Nệm KYMDAN được Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc (Osteopathy Australia) chứng nhận phù hợp với hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương  

Osteopathy Australia là cơ quan chuyên môn quốc gia, đại diện cho quyền lợi của các chuyên gia hoạt động về ngành chỉnh xương và là thành viên của Cơ quan Quản lý Hành nghề Y của Australia – đơn vị quản lý tất cả ngành nghề chăm sóc sức khỏe được công nhận tại Úc. Osteopathy Australia được chính phủ Úc và các tổ chức y tế thừa nhận là cơ quan đại diện cao nhất cho tất cả bệnh nhân của Úc.

Tiền thân của Osteopathy Australia là Hiệp hội Osteopathic Australia, được thành lập vào năm 1955 tại Victoria. Năm 1991 đánh dấu cột mốc quan trọng khi hiệp hội này chính thức chuyển thành một cơ quan quản lý cấp quốc gia, có tiếng nói mạnh mẽ, thống nhất cho ngành xương khớp và đổi tên thành Osteopathy Australia vào năm 2014 - một sự thay đổi cho phép cơ quan này thực hiện tiềm năng thực sự của mình như một tiếng nói mạnh mẽ và thống nhất cho ngành. Osteopathy Australia là thành viên của Tổ chức Y tế Đồng minh Úc và Liên minh Quốc tế về chuyên ngành xương.

Osteopathy Australia đã tồn tại hơn 60 năm với nhiệm vụ chính là liên lạc với chính phủ tiểu bang và liên bang, tất cả các cơ quan pháp lý khác về các vấn đề chuyên môn, giáo dục và pháp lý. Vì vậy, Osteopathy Australia có mối quan hệ chặt chẽ với Hội đồng Chỉnh xương Quốc gia của Úc, Hội đồng địa phương Úc và New Zealand  cùng các cơ quan y tế chuyên nghiệp khác.

Vai trò của Osteopathy Australia là nâng cao nhận thức về bệnh xương và những gì mà những bác sĩ chuyên ngành chỉnh xương thực hiện trên bệnh nhân. Osteopathy Australia đã phát triển một chiến lược để cung cấp cơ hội cho các thành viên trở nên xuất sắc và thành công trong sự nghiệp. Đến nay, cơ quan này đại diện cho 90% bác sĩ chỉnh xương đang hành nghề ở Australia và hơn 300 sinh viên đang học chuyên ngành chỉnh xương.

Được công nhận là thành viên của Osteopathy Australia là niềm tự hào của người hành nghề xương khớp vì những tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức quy định trên hành vi chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Tại Úc, các chuyên viên chỉnh xương là những thành viên đã đăng ký với chính phủ, đã hoàn thành khóa đào tạo đại học, được công nhận bằng cấp tối thiểu về giải phẫu, sinh lý học, bệnh lý, chẩn đoán chăm sóc sức khỏe nói chung và kỹ thuật về xương; đủ điều kiện để hành nghề đồng thời phát triển nghề nghiệp liên tục, đảm bảo luôn cập nhật các phương pháp nghiên cứu và điều trị mới nhất.

Một sản phẩm được xác nhận là có tác dụng hỗ trợ trong điều trị của chuyên ngành chỉnh xương phải trải qua một thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và khắt khe nhất.

Tiếng nói của Osteopathy Australia là sự chứng thực mạnh mẽ nhất cho bệnh nhân hay người tiêu dùng về tác dụng hỗ trợ của một sản phẩm do tính khách quan, khoa học và uy tín của cơ quan này.

Empty
Empty

Nệm KYMDAN có hơn 60 năm phát triển, được chứng nhận kháng cháy, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc và không chứa các thành phần hoá chất độc hại

Nệm KYMDAN với hơn 60 năm phát triển, mang 15 ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng chủng loại trên toàn thế giới; hiện đã có mặt tại các thị trường khó tính nhất nhờ chất lượng tuyệt hảo và các chứng nhận quốc tế đầy giá trị.

Để đưa ra chứng nhận này, Cơ quan Osteopathy Australia đã thực hiện những đánh giá, xem xét tác dụng hỗ trợ điều trị của nệm KYMDAN đối với các bệnh nhân ngành chỉnh xương trong nhiều năm trước khi có công nhận chính thức.

Ngoài các tính chất an toàn về kháng cháy, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc và không chứa các thành phần hoá chất độc hại đã được các tổ chức hay phòng thí nghiệm quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận, sự công nhận của Osteopathy Australia lần này góp phần thêm một giấy thông hành cho nệm KYMDAN đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục người tiêu dùng toàn cầu như một sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng.

Bình luận