Lạ như Lương Bằng Quang – Ngân 98: Đấu tố, chia tay rồi vẫn du lịch, chung giường

Ánh Phương  - Thứ sáu, 01/11/2019, 09:52 AM
Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây xôn xao hơn khi chia sẻ clip đi du lịch và ngủ chung giường dù khẳng định đã chia tay.

Chuyện tình lắm thị phi của Lương Bằng Quang – Ngân 98

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có chuyện tình kéo dài 3 năm. Suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi tạo không ít scandal trên mạng xã hội, thường xuyên đưa nhau ra nơi công cộng có những hình ảnh cực tình tứ.

Thế nhưng, tình cảm đang mặn nồng thì có tin cả hai chia tay. Thậm chí, Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn quay ra đấu tố nhau không thương tiếc.

Empty

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng chia sẻ những hình ảnh mặn nồng lúc yêu

Tháng 7/2019, "hotgirl ngực khủng" bị tố ăn ở bừa bãi, quỵt tiền thuê nhà, còn Lương Bằng Quang lại tỏ thái độ dửng dưng dù trước đó đứng ra bảo lãnh thuê nhà cho bạn gái. Thậm chí, nam ca sĩ còn tuyên bố "đòi lại quà" là nội thất trong nhà.

Thời điểm ấy, Mon 2k – bạn thân của Ngân 98 không ngại vỗ mặt Lương Bằng Quang. Cô cho rằng nam nhạc sĩ không đáng mặt đàn ông, chia tay đòi lại quà.

Đỉnh điểm là vụ việc Ngân 98 lên tiếng tố cáo bạn trai ngoại tình khi còn sống chung với cô.

Empty

Cả hai chia sẻ ảnh tình tứ ngay sau khi tố nhau

Những tưởng cả hai sẽ “cắt đứt” không còn liên quan, thì mới đây, cả hai lại vui vẻ xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện. Thậm chí, Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây xôn xao hơn khi chia sẻ clip đi du lịch và ngủ chung giường.

Trong clip đăng tải, cả hai đều liên tục khẳng định chắc nịch không còn tình cảm yêu đương với nhau. Thế nhưng, dựa vào hàng loạt cử chỉ thân thiết chẳng khác gì những đôi đang mặn nồng.

Empty

 Lương Bằng Quang và Ngân 98 du lịch chung, ngủ cùng giường

Empty

Mặc dù cả hai liên tục khẳng chỉ là những người bạn bình thường, nhưng hành động thì hoàn toàn trái ngược. Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng cặp đôi thị phi của showbiz đang cố tình tạo chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý.

 => 3 năm sau khi chia tay Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi nóng bỏng gấp bội phần

Xem thêm video: Nam Thư khóc khi chia tay Bạn muốn hẹn hò

Bình luận