Lại thêm bằng chứng “ép” Chi Pu phải thừa nhận đã “trùng tu” vòng một"

Mộc Lan  - Thứ tư, 22/08/2018, 06:00 AM
Nghi án Chi Pu trùng tu vòng một đã có từ rất lâu nhưng mới đây, hàng loạt các hình ảnh mới đã “ép” Chi Pu phải thừa nhận.

Chi Pu có “dao kéo” vòng một?

Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi, 25 tuổi) nổi tiếng trong showbiz Việt là cô gái tài năng. 9X rất thành công với nghiệp diễn, người mẫu ảnh. Năm 2017, hot girl Hà thành một thời lấn sân sang ca hát và có vẻ như đây không phải sân chơi dành cho cô. Liên tục ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát của 9X, nhiều người cho rằng cô không nên làm ca sĩ. Chi Pu ghi điểm bởi gương mặt tự nhiên "không góc chết".

Empty

Chi Pu có gương mặt xinh đẹ nhưng từng có vòng một khiêm tốn

=> Nữ sinh Hải Dương có vòng một hơn 100cm bị “ném đá” vì phô diễn ở đầm sen

Dù nổi tiếng với gương mặt không góc chết nhưng Chi Pu lại sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn cùng vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, Chi Pu từng làm khán giả bất ngờ khi bỗng 1 ngày cô diện các trang phục gợi cảm, để lộ phần ngực "nảy nở. Chính điều này cũng khiến cho cô rơi vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để "nâng cấp" vòng 1 cho gợi cảm hơn.

Empty

Chi Pu chia sẻ những hình ảnh với vòng một cực nảy nở

Tuy nhiên, đứng trước nghi án, Chi Pu đều im lặng và không bình luận bất cứ điều gì liên quan đến nhan sắc. Tuy nhiên, trái với sự im lặng đó, Chi Pu liên tục chia sẻ những hình ảnh cực nóng bỏng với vòng một nảy nở khác thường.

Những “bằng chứng sống” này đã khiến cô khó lòng bác bỏ thông tin đã từng “trùng tu” vòng một.

Cùng xem lại một số hình ảnh trước đây và hiện tại khác hoàn toàn của Chi Pu:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đến hiện tại, các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt phẫu thuật thẩm mỹ nhan sắc, vẻ ngoài đã không còn xa lạ gì với khán giả. Hầu hết, ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt đối phương. Tuy nhiên, về chuyện có thừa nhận hay không lại tuỳ thuộc vào mỗi người, không phải tất cả mọi người đều chia sẻ những việc cá nhân như thế này.

Xem thêm video: Hội con nhà giàu Châu Á dát tiền tỉ trên người khi đến kinh đô thời trang

Bình luận