Lam Anh: “Đến giờ tôi vẫn bị ám ảnh bởi vụ tai nạn ô tô kinh hoàng với Quang Lê”

An Nguyên  - Thứ hai, 08/10/2018, 19:56 PM
Lan Anh nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng một thời từng khiến cô ám ảnh cho đến tận bây giờ với Quang Lê.

Lam Anh chia sẻ về tai nạn với Quang Lê

Lam Anh chuẩn bị về Việt Nam tham gia show diễn Đêm tình nhân 5, hội ngộ Bằng Kiều và Quang Lê. Chia sẻ với báo chí, cô đã có những bật mí về kỷ niệm với hai đồng nghiệp hải ngoại.

Không chỉ được cho là “người tình sân khấu” với Bằng Kiều, Lam Anh được khán giả biết đến như “người tình sân khấu” của Quang Lê. Lam Anh chia sẻ: “Thực sự thì khi ở trên sân khấu, Lam Anh hát với anh Bằng Kiều có nhiều cảm xúc hơn anh Quang Lê, có lẽ bởi dòng nhạc hát với anh Kiều là dòng nhạc sở trường. Hơn nữa, Lam Anh đi hát với anh Bằng Kiều trước khi hát với Quang Lê, đi show với anh ấy cũng nhiều hơn nên hai anh em dễ tạo được những cảm xúc thăng hoa trên sân khấu cùng nhau”.

TNCD544-9

Quang Lê, Lam Anh có nhiều ca khúc khiến khán giả "say lòng người" trên sân khấu

Với Quang Lê, Lam Anh chia sẻ một kỷ niệm kinh hoàng mà cho đến giờ cô chưa hết ám ảnh. Được biết, năm 2013 khi hai người đang đi diễn với nhau tại Mỹ, một tại nạn ô tô kinh hoàng đã diễn ra. Tai nạn này khiến Lam Anh bị chấn thương cột sống và đã từng tưởng như có nguy cơ bị liệt. Nhưng, may mắn cô đã qua khỏi.

“Từ đó cho đến nay, tôi vẫn bị ám ảnh mỗi khi đi xe vào ban đêm. Di chứng còn lại sau chấn thương là tôi bị đau lưng và phổi cũng bị ảnh hưởng nên tôi phải rất giữ gìn sức khỏe của mình. “Sống nay chết mai”, từ sau tai nạn tôi đã nhìn cuộc đời bằng một nhãn quan rất khác,  tôi càng hiểu hơn điều người ta vẫn nói là cuộc sống thật ngắn ngủi và mong manh và mình cần làm gì để sống tốt hơn. Khi bạn trải qua một lần đối diện với sinh tử, bạn sẽ trân quý cuộc sống hơn, trân quý những gì mà cuộc đời đã ban tặng cho mình. Tôi đã thay đổi rất nhiều cái nhìn về cuộc sống…”, Lam Anh ngậm ngùi chia sẻ.

maxresdefault

Tai nạn kinh hoàng với Quang Lê

Diễn chung ăn ý trên sân khấu với Bằng Kiều, Quang Lê, cũng thân thiết cả ở ngoài đời nhưng Lam Anh nói bạn trai cô chưa bao giờ ghen với hai người đàn ông, cũng là hai người đồng nghiệp này. Hỏi cô rằng, Quang Lê từng có lần chia sẻ rằng rất thích Lam Anh nhưng sợ bạn trai Lam Anh ghen, thực hư chuyện này ra sao? Lam Anh cười lớn: “Đây là lần đầu tiên tôi được nghe điều này. Tôi thấy đó không phải sự thật vì bạn trai tôi chưa bao giờ ghen về tôi với bất cứ ai. Thứ nhất là tôi không làm gì để anh ấy phải ghen, thứ hai nếu đã có tính ghen thì không bao giờ làm bạn trai hoặc chồng của ca sĩ được đâu…”.

Lam Anh dốc bầu tâm sự về bí kíp không bao giờ khiến bạn trai ghen: Tôi chưa bao giờ thân mật quá mức cho phép với bất kỳ nam ca sĩ nào, ngay cả với anh Bằng Kiều cũng vậy. Nhiều người cứ nghĩ là tình nhân trên sân khấu thì sẽ thân mật hơn ở ngoài đời thường. Nhưng, thực tế thì không phải như vậy, ngoài đời thường chúng tôi chỉ là những người bạn, người anh và những người đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Mình phải luôn hiểu điều này và giữ chừng mực vì nghề này rất khó chứ không phải đơn giản như mọi người nghĩ.

KSMM5

Lam Anh là người tình sân khấu với Bằng Kiều

Để có được sự thành công là rất khó, nhưng để giữ được thành công lâu dài lại càng khó hơn. Chữ Tài là một chuyện nhưng chữ Đức lại là chuyện khác, hai chữ này đều cần phải có để giữ được thành công và sự quý mến của khán giả. Mình là người nghệ sĩ, luôn ở “ngoài ánh sáng” và luôn bị để ý ở mọi phía nên lại càng phải sống đúng hơn”.

Có lẽ vì vậy nên cuộc sống của Lam Anh khá êm đềm, cuối tuần cô đi diễn còn hàng ngày cô chăm chút cho gia đình, siêng năng luyện tập yoga để giữ cho mình sự dẻo dai, trẻ đẹp, đồng thời khắc phục những chấn thương gặp phải sau tai nạn, Lam Anh cũng rất thích thú việc tự thiết kế và may trang phục diễn cho chính mình. Hầu hết các trang phục diễn của Lam Anh trong những năm gần đây đều do cô thiết kế và tự tay may lấy.

Sau tai nạn, Lam Anh cũng chú ý hơn cho việc chăm sóc bản thân, cô tạo cho mình thói quan ngủ sớm dậy sớm, uống nước nhiều, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống.

=> Bằng Kiều và Tùng Dương "so găng" trong đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại"

 Xem thêm video: Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai út với vợ cũ

Bình luận