Lâm Chi Khanh hé lộ thời điểm kết hôn

Chủ nhật, 02/04/2017, 14:04 PM
Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh sắp được lên xe hoa sau nhiều lần trắc trở tình trường. Cô tiết lộ, sẽ lấy chồng trong năm nay.

Lâm Chi Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một ca sĩ nam tài năng Lâm Chí Khanh. Năm 2012, Lâm Chí Khanh bất ngờ công khai hình ảnh chuyển giới từ nam thành nữ. Đến năm 2016, cô được pháp luật công nhận mang giới tính nữ.

 lam-chi-khanh-he-lo-thoi-diem-ket-hon--giadinhvietnam.com 1

Trong showbiz Việt, Lâm Chi Khanh được coi là một trong những phiên bản chuyển giới thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dù thay đổi vóc dáng nhưng Lâm Chi Khanh vẫn giữ được giọng hát ngọt ngào. Hơn nữa, với vẻ đẹp như hiện tại, nhiều người hâm mộ đã ưu ái gắn Lâm Chi Khanh với mỹ từ "công chúa".

 lam-chi-khanh-he-lo-thoi-diem-ket-hon--giadinhvietnam.com 2

Dòng trạng thái của Lâm Chi Khanh

Tối 1/4, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh bất ngờ viết lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Buổi ăn bên gia đình chồng thật là vui và ấm áp". Cùng với đó, cô chia sẻ nhiều bức ảnh chụp cùng người yêu.

 lam-chi-khanh-he-lo-thoi-diem-ket-hon--giadinhvietnam.com 3

Một trong những hình ảnh tình cảm của cặp đôi Lâm Chi Khanh

Được biết, Lâm Chi Khanh sẽ kết hôn với người bạn trai này vào tháng 11/2017. Chồng sắp cưới của cô tên là Trần Phi Hùng (nicknam là Kenz), quê ở Nam Định và có cơ sở kinh doanh riêng.

 lam-chi-khanh-he-lo-thoi-diem-ket-hon--giadinhvietnam.com 4

Bữa cơm thịnh soạn ở nhà chồng Lâm Chi Khanh

Nữ ca sĩ từng tiết lộ được bạn trai quan tâm chiều chuộng. Đặc biệt trong những chuyến đi công tác xa, Phi Hùng thường xuyên hỏi han, chăm sóc. Anh cũng hay nhắc cô ăn uống đúng giờ. Những điều đó khiến cô rất cảm động.

 lam-chi-khanh-he-lo-thoi-diem-ket-hon--giadinhvietnam.com 5

Lâm Chi Khanh và bạn trai đã chụp ảnh cưới

Lâm Chi Khanh từng cho biết, gia đình bạn trai đối xử rất tốt với cô và mong cả hai sớm nên duyên chồng vợ.

"Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần vừa phải phẫu thuật cắt bỏ khối u não

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận