Làm đẹp đón Tết cùng Yakson Beauty, không lo về giá

P.V  - Thứ tư, 16/01/2019, 16:59 PM
Tết là thời điểm để tân trang nhan sắc,sẵn sàng chào đón năm mới.Với mong muốn đem cơ hội làm đẹp đến cho mọi phụ nữ Việt,Yakson Beauty đưa ra chương trình khuyến mại lớn

Yakson Beauty giảm sốc 21.000.000 VNĐ cho liệu trình cân đối khuôn mặt. Không chỉ vậy, khách hàng còn được tặng thêm 03 buổi dịch vụ khác khi đăng ký trước ngày 31/1/2019, bao gồm:

1 Buổi Góc cạnh biểu cảm trị giá 2.860.000 VNĐ

1 Buổi S-line toàn thân trị giá 2.970.000 VNĐ

1 Buổi Trẻ hóa da trị giá 1.320.000 VNĐ

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/01/2019

1

 Tết ý nghĩa hơn với một diện mạo căng tràn sức trẻ để đón chào một năm mới sung túc, an khang

Chương trình khuyến mại Chào xuân Kỷ Hợi, thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của Yakson Beauty tới tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Yakson trong thời gian qua.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, Yakson Beauty mong muốn lan tỏa giá trị và lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt bằng liệu pháp cổ truyền Golki nắn xương thẩm mỹ, trao cơ hội cho những phụ nữ có khuyết điểm: Khung xương mặt to, xương hàm bạnh, hàm thô, khuôn mặt mất cân đối… được cải thiện vẻ đẹp của mình mà không cần phẫu thuật đau đớn hay phải sử dụng chất liệu y khoa, chất làm đầy độc hại.

Liệu pháp Golki hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng áp điện nhằm thay đổi cấu trúc xương thông qua những đợt tác động vật lý vào xương, cơ, nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau. Chiều dài, tỉ lệ khuôn mặt được thay đổi, xương hàm có thể thu gọn, sống mũi được kéo cao, xương gò má được ép phẳng xuống. Tương tự, khuôn mặt bị lệch do thói quen nhai, nằm ngủ… cũng có thể được chỉnh lại cân đối.

2

Kết quả khách hàng sau liệu trình Golki nâng mặt V-line

Khuôn mặt của khách hàng sẽ thay đổi dần sau 20 buổi trị liệu, cân đối và nhỏ gọn hơn hướng đến chuẩn V-line. Bên cạnh đó, liệu pháp cũng thực hiện chăm sóc đồng thời đến các vùng khác trên cơ thể như: cổ, vai gáy, lưng, ngực, bụng… nhằm kích thích và lưu thông khí huyết, thúc đẩy cung cấp dinh dưỡng, loại bỏ độc tố và các chất dư thừa… để cải thiện sức khỏe và mang lại những thay đổi tốt đẹp cho cơ thể.

Bình luận